TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone 12 sẽ ra mắt đúng hẹn nhưng điều bất ngờ không mong muốn sẽ xảy ra với Apple

Website suamaytinhvn.net có bài iPhone 12 sẽ ra mắt đúng hẹn nhưng điều bất ngờ không mong muốn sẽ xảy ra với Apple(TopVn) Mặc dù phải lùi việc sản xuất hàng loạt khoảng một tháng, iPhone 12 vẫn sẽ được ra mắt và lên kệ đúng hẹn.

 

Theo báo cáo mới nhất từ Wall Street Journal cho biết, Apple sẽ lùi thời gian sản xuất đồng loạt iPhone 12 khoảng 1 tháng so với thông thường. Điều đồng nghĩa, Apple vẫn sẽ ra mắt thế hệ iPhone mới vào tháng 9 như thường lệ, nhưng iPhone 12 sẽ bị thiếu hụt trong năm nay.

Nguồn tin từ Wall Street Journal cho biết, việc trì trệ này tới từ tác động của đại dịch Covid-19 khi nó làm ngắt quãng nguồn cung cũng như kế hoạch sản xuất hàng loạt iPhone 12 của Apple.

Thông thường các điện thoại mới này sẽ có ra mắt vào tháng 9 hàng năm và bắt đầu mở bán vào trước cuối tháng. Để tất cả tránh bị gián đoạn, Apple bắt buộc phải bắt đầu chuẩn bị từ đầu mùa hè và đến tháng 8 là thời gian cho việc dự phòng iPhone để cũng có thể chuyển hàng kịp thời cho khách.

Nguồn tin từ Wall Street Journal cho biết, một điều may mắn là dù phải lùi việc sản xuất hàng loạt khoảng một tháng, điều đó lại không tác động trực diện đến việc mở bán iPhone 12 của Apple.

Theo đó, Apple vẫn sẽ sản xuất các iPhone mới trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, nhưng việc lùi thời gian sản xuất hàng loạt có thể có nghĩa là những thiết bị mới sẽ bị thiếu hụt trong năm nay.

Báo cáo từ Wall Street Journal còn cho biết thêm, Apple đang cắt giảm 20% sản lượng iPhone mới trong nửa sau của năm nay. Tuy nhiên, không rõ sản lượng iPhone cắt giảm của năm 2020 có bị đẩy lùi sang năm 2021 hay không.

Đây không phải lần đầu việc sản xuất iPhone của Apple rơi vào tình trạng phải trì hoãn. Năm 2017, chiếc iPhone X cũng không kịp lên kệ trong tháng 11 do gặp phải các vấn đề trong qui trình sản xuất. Tương tự, khi iPhone XR được giới thiệu vào tháng 9 năm 2018, phải đến tháng 10 nó mới có thể lên kệ do gặp các vấn đề trong việc sản xuất màn hình LCD.

Trước đó các tin đồn cho biết Apple sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới trong năm nay, tất cả đều dùng màn hình OLED với một phiên bản iPhone 12 5.4 inch, một phiên bản iPhone 12 6.1 inch, một phiên bản iPhone 12 Pro 6.1 inch cùng một phiên bản iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone 12, Apple

Bài viết iPhone 12 sẽ ra mắt đúng hẹn nhưng điều bất ngờ không mong muốn sẽ xảy ra với Apple được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác