TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone 12 sẽ sử dụng tấm nền OLED của BOE

Website suamaytinhvn.net có bài iPhone 12 sẽ sử dụng tấm nền OLED của BOE(TopVn) Apple dự kiến sẽ lựa chọn BOE là nhà cung ứng màn hình OLED cho chiếc điện thoại iPhone 12 với mục đích sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Theo các báo cáo trước đó, iPhone 12 sẽ có chuẩn bị màn hình OLED của BOE. Dự kiến Apple sẽ mua khoảng 45 triệu tấm nền OLED để phục vụ công đoạn sản xuất iPhone 2021.

Thêm nữa, việc chuẩn bị cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình là một nâng cấp quan trọng trên iPhone 12 sắp ra mắt bởi điện thoại thông minh cần có 1 số tính năng hiện đại và hợp thời trang.

Đây là một bước phát triển mới khi Apple đầu tư biết bao vào Japan Display Inc., công ty cũng đã và đang tăng cường nỗ lực phát triển tấm nền OLED. JDI là nhà sản xuất màn hình LCD hàng đầu nhưng đã thất bại trong cuộc đua phát triển màn hình OLED.

BOE hiện đang vận hành các dây chuyền sản xuất OLED, về cơ bản sẽ tăng năng suất sản xuất của công ty lên hơn 200%. Công ty đã đầu tư mạnh vào ba dây chuyền sản xuất OLED tại Trung Quốc. Công ty được đồn đại là đang sản xuất màn hình AMOLED thế hệ thứ sáu và sẽ đạt công suất khoảng 48.000 chiếc mỗi tháng.

Vài ngày trước, Qualcomm và BOE đã công bố hợp tác để sản xuất màn hình mới với công nghệ cảm biến vân tay siêu âm 3D Sonic. Đồng thời, công ty cũng đã bắt đầu nghiên cứu kết hợp tính năng bảo mật vào tấm nền OLED, để cung cấp biện pháp hợp lý hơn cho những OEM.

Đối với Apple iPhone 12, điện thoại sẽ được chuẩn bị chipset Apple A14 do TSMC sản xuất và được bổ trợ 5G. Tuy nhiên, có các báo cáo cho rằng công ty cũng đều có thể trì trệ việc ra mắt loạt iPhone 12 vì Apple đang phải đương đầu với vấn đề cung cấp vì đại dịch COVID-19.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone 12,tấm nền OLED,BOE

Bài viết iPhone 12 sẽ sử dụng tấm nền OLED của BOE được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác