TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone 13 có thể là cỗ máy in tiền của Apple – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: iPhone 13 có thể là cỗ máy in tiền của Apple – Tin Công Nghệ Camera tốt hơn và định dạng hình ảnh mới sẽ khiến người dùng tốn nhiều tiền hơn cho phiên bản bộ nhớ cao lẫn dung lượng iCloud.

Đối với người dùng, việc cải tiến camera và chuẩn bị bộ vi giải quyết mạnh hơn cho iPhone mới là những điều khá tẻ nhạt. Tuy nhiên, những nâng cấp này ảnh hưởng trực diện đến doanh số của Apple.

Người dùng có thể đơn giản dự báo iPhone mới có những thay đổi về camera, chip xử lý, thiết kế hay cho dù việc Tim Cook giới thiệu iPhone 13 là “chiếc iPhone tốt nhất chúng tôi từng sản xuất”.

Khác với những cải tiến Face ID những nâng cấp về camera và chip đem lại lợi ích kép cho công ty này. Theo Bloomberg, này là “một cỗ máy in tiền” của Apple. Trên thực tế, nó thậm chí cũng có thể có thể là “vũ khí bí mật” của Tim Cook. Cây bút Alex Webb nhận định Apple sẽ tiếp cận khách hàng bằng phương pháp này khi cho ra mắt thế hệ iPhone 13.

iPhone 13 có thể được ra mắt vào giữa tháng 9 như mọi năm. Ảnh: Technizo Concept.

Ngoài cải tiến máy ảnh và bộ vi xử lý, điện thoại Apple sẽ có trang bị thêm định dạng video uy tín cao, được gọi là ProRes. Với mỗi cải tiến về bài bản hình ảnh trên iPhone, nhu cầu lưu trữ của người dùng cũng tăng lên. ProRaw, định dạng ảnh được Apple nâng cấp vào năm 2020 cho ra hình ảnh có dung lượng lớn hơn gấp 12 lần so với định hình JPEG tiêu chuẩn, một tấm ảnh dưới định dạng ProRaw cũng có thể có thể lên đến 36 GB.

Điều này dẫn đến nhu cầu lưu giữ hình ảnh, video tăng cao và mang lại nguồn lợi nhuận cho Apple. Người dùng thanh toán 100 USD để mua thêm 128 GB dung lượng. Nếu người dùng muốn lưu trữ dữ liệu từ xa, Apple cũng sẽ thu được nguồn doanh số tựa như qua trung tâm iCloud.

 

Bên cạnh đó, những cá nhân đã chọn lựa mua iPhone 12 Pro Max, giá 1.099 USD cũng sẽ không tiếc để chi thêm tiền cho việc mua điện thoại có bộ nhớ cao hơn. Bloomberg cho rằng vận tốc tải xuống nhanh và bộ vi giải quyết mạnh của iPhone mới cũng mang lại doanh thu cao cho Apple.

Mạng 5G cấp phép người dùng tải dữ liệu nhanh hơn. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn cần nhiều dung lượng trống để lưu trữ. Đồng thời, vi xử lý khỏe hơn mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà nhưng người dùng vẫn cần một thiết bị có bộ nhớ lớn để lưu trữ trò chơi.

Bloomberg nhận định Apple đang gặt hái được rất nhiều thành công trong những năm gần đây. Doanh thu của công ty này dự kiến tăng 33%, lên đến 365 tỷ USD trong năm nay. Mặc dù nguồn doanh số từ “vũ khí bí mật” chỉ là một phần nhỏ trong các lượng này,cách buôn bán của Apple đã cho thấy việc áp dụng các nâng cấp công nghệ cũng có thể có thể tác động lên lợi nhuận của công ty.

(Theo zingnews)

iPhone 13, Apple

Nội dung iPhone 13 có thể là cỗ máy in tiền của Apple – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác