TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone rơi xuống nước: Cách khắc phục hiệu quả nhất

Website suamaytinhvn.net có bài iPhone rơi xuống nước: Cách khắc phục hiệu quả nhất(TopVn) Dù từ iPhone 7 đến iPhone 11 promax đều có khả năng chống nước, chống bụi nhưng mỗi phiên bản lại được Apple trang bị một tiêu chuẩn khác nhau.

 

Băn khoăn, bối rối khi chẳng may làm iPhone bị ướt hoặc vô nước thì hãy tham khảo ngay các bước “cấp cứu” dế yêu dưới đây:

– Nếu chẳng may vô tình làm rơi iPhone của bạn rơi xuống nước thì chuyện đầu tiên bạn nên làm là lấy iPhone ra khỏi nước và triển khai tắt máy ngay lập tức.

– Lau sạch iPhone bằng một miếng vải mềm, không có xơ, ví dụ như 1 miếng vải lau ống kính.

– Đảm bảo iPhone đã khô hoàn toàn trước khi mở khay SIM.

– Để làm khô iPhone, bạn hãy chạm nhẹ tay vào cổng sạc Lightning để loại bỏ bớt nước ra ngoài.

– Để iPhone ở trước quạt để nước bay hơi nhanh hơn.

– Hút ẩm băng gói chống ẩm gel silica, hoặc tủ hút ẩm nếu không có thể để trong thùng gạo.

Lưu ý: Không làm khô iPhone bằng phương pháp dùng nguồn nhiệt bên ngoài hoặc chèn vật lạ, chẳng hạn như tăm bông hoặc khăn giấy vào cổng sạc Lightning.

Nếu iPhone bị ướt, bạn hãy nhanh chóng rút toàn bộ dây cáp và không sạc cho đến khi thiết bị khô hoàn toàn (ít nhất 5 tiếng). Việc sử dụng phụ kiện hoặc sạc pin vào giờ đây cũng có thể làm hỏng iPhone hoàn toàn.

Trong tình huống loa bị rè sau khi vô nước, bạn hãy dựng đứng iPhone lên (cho cổng loa nằm dưới) để nước thoát ra. Lưu ý, không sử dụng sản phẩm tẩy rửa hoặc bình khí nén để làm sạch nước, bụi bên trong iPhone.

Trên này là những chia sẽ về kiểu cách cấp cứu iPhone vô nước, hi vọng rằng với thủ thuật này bạn có thể cứu chữa cho chiếc iPhone bị vô nước của mình khi gặp tình huống khẩn cấp. Chúc các bạn thành công.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone rơi xuống nước, Cách khắc phục iphone rơi xuống nước

Bài viết iPhone rơi xuống nước: Cách khắc phục hiệu quả nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác