TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone SE bất ngờ được ưu ái trong mùa dịch Covid-19 nhờ chi tiết không ngờ này

Website suamaytinhvn.net có bài iPhone SE bất ngờ được ưu ái trong mùa dịch Covid-19 nhờ chi tiết không ngờ này(TopVn) Apple vừa ra mắt sản phẩm iPhone SE với thiết kế tương tự iPhone8 nhưng lại trở thành vị cứu tinh kịp thời trong mùa dịch Covid-19 nhờ tính năng không ngờ này.

Hiện tại, dịch Covid-19 đang sẵn có tình tiết rất phức tạp nên chính phủ đã đưa ra thông báo “cách ly xã hội” tới ngày 22/4 hoặc cho đến khi tình hình dịch bệnh đỡ nguy hại. Nắm bắt được trạng thái trên, Apple đã kịp lúc sản xuất ra dòng iPhone SE với nút home thân thuộc nhưng lại trở nên tiện dụng trong dịp dịch. 

iPhone SE bất ngờ được ưu ái trong mùa dịch Covid-19 nhờ chi tiết không ngờ này

iphone-SE-bat-ngo-duoc-uu-ai-tronhg-mua-dich-covid-19-nho-tinh-nang-khong-ngo-nay-1

Cụ thể, để phòng chống lây nhiễm Covid-19 mọi người đều sẽ phải đeo khẩu trang lúc đi ra đường hoặc tới nơi làm việc, siêu thị vậy nên sẽ gặp không tiện khi từ đời iPhone X trở lên đều sử dụng tính năng FaceID .

iphone-SE-bat-ngo-duoc-uu-ai-tronhg-mua-dich-covid-19-nho-tinh-nang-khong-ngo-nay-1

Vậy nên khi sản phẩm iPhone SE ra mắt được kì vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu đáp ứng an toàn trong lúc dịch đang ngày càng tình tiết khó lường. Bên cạnh đó, các chuyên gia từ Đại học Havard cho biết việc cách ly xã hội có thể sẽ phải nối dài đến 2022 nếu quá trình tìm ra vaccine ngừa Covid-19 không được đẩy nhanh. 

Tuy nhiên, dù dịch bệnh có chấm dứt sớm trong tương lai, nhiều người trên toàn cầu vẫn sẽ giữ thói quen đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng trong thời gian dài nên việc sử dụng iPhone không có FaceID sẽ trở nên cực kì tiện dụng.

Ngoài ưu điểm trên, iPhone SE còn sở hữu camera có tính năng chụp chân dung rất sắc nét và hợp xu thế bây giờ. Theo như hãng Apple đã thông báo thì khách hàng có thể đặt mua iPhone SE từ ngày 17/4 và đến ngày 24/4 mặt hàng sẽ có đưa đến tay người tiêu dùng. 

Hiện tại, iPhone SE có các phiên bản bộ nhớ 64/128/256 GB với mức giá trị lần lượt 399/499/549 USD, cùng bộ ba sắc màu Đen, Trắng và Đỏ (Product Red).

iphone-SE-bat-ngo-duoc-uu-ai-tronhg-mua-dich-covid-19-nho-tinh-nang-khong-ngo-nay-1

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iphone SE, iphone 8, iphone, apple, giá iphone SE

Bài viết iPhone SE bất ngờ được ưu ái trong mùa dịch Covid-19 nhờ chi tiết không ngờ này được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác