TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone X giá 11,1 triệu đồng được rao bán tràn lan tại Việt Nam

Website suamaytinhvn.net có bài iPhone X giá 11,1 triệu đồng được rao bán tràn lan tại Việt Nam(TopVn) Những chiếc iPhone X hàng trưng bày giá chỉ từ 11,1 triệu đồng đang được các cửa hàng bán lẻ rao bán.

Hiện tại một số cửa hàng di động đang chào bán mẫu iPhone X với giá khá rẻ mạt. Tuy nhiên, người sử dụng cũng nên lưu ý rằng đây chỉ là hàng trưng bày chứ không phải hàng thương mại chính hãng. Vì thế người dùng nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua loại điện thoại này.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những chiếc iPhone X này có giá bán từ 11,1 triệu vnd cho bản 64 GB. Mức giá này cao hơn so với máy đã qua sử dụng khoảng 800 nghìn đồng và thấp hơn hàng chính hãng khoảng gần 6 triệu đồng.

Những chiếc iPhone X hàng trưng bày có con số không lớn, bởi nó chưa được sản xuất liên tiếp để bán, mà chỉ sử dụng để trưng bày tại các cửa hàng. Về kiểu dáng thiết kế, iPhone X “demo” giống hệt với máy thương mại và không có dòng chữ “Demo-Not for sale”.

iPhone X hàng “demo” được dân buôn tuồn từ nước ngoài về Việt Nam theo một hình thức nào đó. Do đó người dùng nên kiểm tra thật kỹ máy trước lúc mua xem có bị lỗi gì không.

Ưu điểm của dòng máy demo là chất lượng tốt hơn so với hàng lướt, đã qua sử dụng. Ngoài iPhone X hàng demo, trên thị trường còn có iPhone X khoá tính năng gọi cũng được chào bán tràn lan. Những máy này chỉ có giá tầm 4,5 triệu đồng.

Máy khoá tính năng coi là máy “Bypass”. Đây là hình thức máy băng qua được Activation Lock (bước đăng nhập iCloud khi kích hoạt iPhone), để sử dụng máy 1 cách bình thường nhưng không gọi điện hay nhắn tin được. Ngoài ra thiết bị này cũng không thể copy file qua iTunes, gọi điện FaceTime, iMessage được.

iPhone loại này nhắm đến nhóm khách hàng dùng máy phụ như xem phim, lướt web, nghe nhạc, chơi game…

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone X, iphone.

Bài viết iPhone X giá 11,1 triệu đồng được rao bán tràn lan tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác