TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone XR bắt sóng kém, người dùng đâm đơn kiện Apple

Website suamaytinhvn.net có bài iPhone XR bắt sóng kém, người dùng đâm đơn kiện Apple(TopVn) Do iPhone XR bắt sóng kém nên người dùng đã gửi đơn kiện tới Apple. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple nhận được đơn kiện như thế này.

Có thể nói lợi nhuận bán sản phẩm mẫu iPhone XR của Apple không quá tệ. Điều đó cho thấy người sử dụng tỏ ra hứng thú với mặt hàng này. Tuy nhiên, gần đây hãng điện thoại Mỹ lại phải đối mặt với một vấn đề là vụ kiện tập thể tới từ phía người dùng, buộc tội công ty cố ý che giấu việc iPhone XR có kết nối sóng kém.

Theo báo cáo từ Apple Insider, iPhone XR chỉ được chuẩn bị công nghệ bắt sóng di động và công nghệ 4G có năng suất bằng một nửa so với hai người anh em là iPhone XS và XS Max. Cụ thể, iPhone XS và XS Max được chuẩn bị 4×4 ăng-ten MIMO còn iPhone XR chỉ có 2×2 ăng-ten MIMO. Do đó hiệu suất và tốc độ truyền đạt dữ liệu theo thời gian thực giảm chỉ còn một nửa.

Với trang bị công nghệ như trên, không hơn khó hiểu khi người dùng tại Mỹ, Anh cùng một số quốc gia khác phản ánh rằng iPhone XR của họ bắt sóng kém. Kết quả là một danh sách dài các nguyên đơn tham dự vào vụ kiện tập thể này nghĩ rằng Apple đang cố ý che chắn khuyết điểm của iPhone XR. Đồng thời yêu cầu công ty bồi thường thiệt hại cũng như kinh phí lên tới 5 triệu USD.

Hiện tại Apple chưa phản hồi lại về vấn đề này. Tuy nhiên vụ kiện này có vẻ hơi ngớ ngẩn bởi iPhone XR là phiên bản “giá rẻ” hơn so với cặp đôi iPhone XS và XS Max. Với giá rẻ hơn, việc Apple cắt giảm bớt phần cứng là điều dễ hiểu.  

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone XR, iPhone, Apple.

Bài viết iPhone XR bắt sóng kém, người dùng đâm đơn kiện Apple được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác