TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Không thể bỏ qua 7 khuyến cáo mà WHO đưa ra dưới đây, để phòng chống Covid-19 tại nơi làm việc

Website suamaytinhvn.net có bài Không thể bỏ qua 7 khuyến cáo mà WHO đưa ra dưới đây, để phòng chống Covid-19 tại nơi làm việc(TopVn) Để phòng chống bệnh Covid-19 tại nơi làm việc một cách hiệu quả nhất thì WHO cùng Bộ Y tế Việt Nam đã đưa ra những phương án bắt buộc mà nhân viên cần tuân thủ và chấp hành.

1. Giữ gìn nơi làm việc sạch sẽ và vệ sinh

Mỗi cá nhân cần đều đặn lau các bề mặt (như các dòng mắt bàn), các vật dụng (như điện thoại,bàn phím) bằng chất khử trùng.

2. Rửa tay đều đặn và đúng cách

Thường xuyên rửa tay bằng nước rửa tay có tính sát khuẩn và nước rửa tay khô. Đặt các bình chứa dung dịch rửa tay ở những nơi dễ nhận ra quanh nơi làm việc, luôn có đủ nước rửa tay để chuyên viên và khách hàng sử dụng.

Đảm bảo luôn có sẵn khẩu trang y tế hoặc khăn giấy tại nơi làm việc để nhân viên tiện sử dụng khi hắt hơi hoặc ho. Bên cạnh đó cũng cần phải có thùng rác đóng  kín để chứa rác thải.

7 khuyến cáo mà WHO đưa ra để phòng chống Covid-19 tại nơi làm việc

Bộ Y Tế đem ra cách thức phòng chống Covid-19

3. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi

Cần dùng khăn giấy hoặc khuỷu tay che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi. Bỏ khăn giấy vào trong túi rác và rửa tay ngay sau đó với xà phòng.

4. Tham vấn các khuyến cáo về đi lại trước khi đi công tác

Khuyến cáo chuyên viên và đối tác hợp đồng tham mưu các khuyến cáo về đi lại nội địa trước lúc thực hijen các chuyến công tác.

5. Thúc đẩy phương án làm việc từ xa nếu cũng có thể

Cân nhắc phương án làm việc online nếu dịch bùng phát hùng cường hoặc lúc đi làm tránh sủ dụng các phương tiện nơi công cộng hoặc đông người, để đáp ứng an toàn cho mọi người.

7 khuyến cáo mà WHO đưa ra để phòng chống Covid-19 tại nơi làm việc
Thường xuyên khử khuẩn tại nơi làm việc

6.Tuân thủ các hạn chế về đi lại, di chuyển hay tụ tập đông người

Nhân viên cần có hạn tới chỗ đông người hoặc đi lại nhiều địa điểm. Vì nơi đông người dễ tăng nguy cơ lây chéo virus Corona trong thời gian virus đang ở giai đoạn ủ bệnh.

7. Khuyến cáo những người bị ốm hãy ở trong nhà

Để đáp ứng an toàn tối đa, bất kì ai có dấu hiệu ho, sốt đều cần được nghỉ dưỡng bên trong nhà để né các tình huống liên quan đến virus Corona.

Ở trên là những phương pháp cơ bản nhất để ngăn ngừa lây nhiễm virus Corona tại nơi làm việc. Nhưng để đạt được hiệu quả tối đa nhất thì mỗi cá nhân cần tự giác nâng cao nhận thức cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid -19, đoàn kết bổ trợ để có kết quả tốt nhất.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, khuyến cáo của WHO, WHO, Covid-19, chống Covid-19, Covid-19 tại nơi làm, Bộ Y Tế, nơi đông người, phòng chống, corona

Bài viết Không thể bỏ qua 7 khuyến cáo mà WHO đưa ra dưới đây, để phòng chống Covid-19 tại nơi làm việc được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác