TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Kích cầu mua sắm, Viettel Store bán iPhone 7 Plus chính hãng giá 8.990.000 đồng!

Website suamaytinhvn.net có bài Kích cầu mua sắm, Viettel Store bán iPhone 7 Plus chính hãng giá 8.990.000 đồng!(TopVn) Nhằm kích cầu trở lại thói quen mua sắm smartphone trên toàn thị trường kết hợp với sự chủ động về nguồn hàng, Viettel Store đang được cho là đơn vị bán smartphone chính hãng giá rất tốt trong số nhiều đơn vị bán lẻ tại Việt Nam.

Viettel Store bán iPhone 7 Plus giá chưa một lần có!

Định vị thị trường và coi đây là mặt sản phẩm chính hãng vẫn còn vòng đời sử dụng dài lâu, Viettel Store tung ra chương trình bán iPhone 7 Plus 32GB chính hãng giá chưa tới 9 triệu đồng, một mức giá chưa một lần có đối với mặt hàng chính hãng, mới 100% và đã được bảo hành 1 đổi 1 trong   1 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Theo đó, đăc quyền khuyến mãi mua iPhone 7 Plus 32GB giá 8.990.000đ là cơ hội cho khách hàng yêu thích sản phẩm của Apple dễ dàng hơn trong việc nắm giữ một chiếc iPhone chính hãng. Giá đã rất tốt, lại còn phối hợp với chủ trương trả góp cực kì linh hoạt.

Một mức giá đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện từ Apple và Viettel Store, cụ thể: iPhone 7 Plus 32GB hàng chính hãng VN/A, giá chỉ 8.990.000đ khi khách hàng mua trả thẳng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể có thể mua trả góp trên giá bán lẻ 9.990.000đ mà không cần trả trước, trả góp chỉ còn 1.250.000đ/tháng trong khoảng 8 tháng. Bạn quan tâm cũng có thể có thể đặt hàng Tại đây. 

Tại sao nên mua iPhone 7 Plus thời điểm này?

Nhắc đến iPhone 7 Plus, người tiêu dùng xác định này là một sản phẩm bền bỉ và hỗ trợ camera kép. Thời điểm này, dù iPhone 7 Plus không còn là sản phẩm mang tính chiến lược của Apple trên thị trường nhưng với việc chạy iOS 13, iPhone 7 Plus đáp ứng hiệu xuất qua việc tối ưu tốt giữa phần cứng và hệ điều hành iOS của Apple.

Về camera, iPhone 7 Plus sử dụng cặp đôi cảm biến 12MP, hỗ trợ chụp hình chân dung xóa phông, tạo cho bức ảnh có chiều sâu và sự thu hút. Camera trước iPhone 7 Plus có tính phân giải 7MP, bạn sẽ có các bức ảnh selfie đậm nét và ảo diệu.

Viettel Store là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, đã có hơn 10 năm kinh doanh smartphone, đồ công nghệ… trên thị trường

Giống với iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus cũng đã được chuẩn bị nút Home cảm ứng giúp mở khóa vân tay nhanh và nhạy hơn so với Face ID (nhận diện khuôn mặt) trong công đoạn sử dụng. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, khi người dùng đều đều phải đeo khẩu trang thì cảm biến vân tay lại có ưu thế khá lớn so với công nghệ Face ID.

Máy được trang bị viên pin có dung lượng 2.900mAh – thời lượng sử dụng lên tới 18 giờ liên tiếp và chạy hệ điều hành iOS 13 mới nhất được tối ưu từ Apple nên sẽ đảm bảo hiệu năng, đáp ứng tốt nhu cầu công việc, học tập Online và giải trí của bạn.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone 7 Plus, Viettel Store.

Bài viết Kích cầu mua sắm, Viettel Store bán iPhone 7 Plus chính hãng giá 8.990.000 đồng! được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác