TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả của MOAVN

Website suamaytinhvn.net có bài Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả của MOAVN(TopVn) Nguồn hàng, giá thành sản phẩm, đầu tư nội dung bài viết, hình ảnh sản phẩm,… là những yếu tố tiên quyết giúp chiến dịch chạy quảng cáo facebook hiệu quả.

Xin chào các bạn, mình Uy Giang – Giảng viên dạy Facebook Marketing tại MOAVN. Mình đang bán đồ online được 4 năm. Dạo gần đây, khá nhiều người nhắn tin hỏi mình làm sao để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Thật ra thời gian đầu tôi cũng tương đối chật vật với việc chạy quảng cáo, sau một công đoạn chạy mình rút ra được các kinh nghiệm và sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn

1. Nguồn hàng

Phải bảo rằng đây là yếu tố trước mắt ảnh hưởng đến quảng cáo của bạn. Nếu đã định vị chạy quảng cáo, bạn phải có nguồn hàng ổn định và chất lượng. Bạn hãy thử nghĩ xem nếu quảng cáo của bạn đang chạy nhưng hàng lại không có thì sẽ như thế nào, chiến dịch quảng cáo của bạn vô ích và kém hiệu quả.

2. Giá thành mặt hàng

Giá thành của mặt hàng cũng ảnh hưởng khi bạn chạy quảng cáo. Giá thành nào là phù hợp để bạn tăng tỉ lệ chốt đơn hàng và đủ doanh thu để duy trì hoạt động cũng như có doanh thu trong việc kinh doanh.

3. Hiểu khách hàng

Bạn cần nắm được khách hàng mua mặt hàng của bạn là ai, họ thường có các hành vi, thói quen hay sở thích gì. Một khi bạn đã hình dung ra được khách hàng của mình thì điều đó giúp bạn nhắm chính xác hơn đối tượng mục đích lúc chạy quảng cáo. Và Facebook sẽ phân phối quảng cáo đến đúng khách hàng của mình để họ nhìn thấy mặt hàng cần bán.

4. Đầu tư về nội dung bài viết

Nội dung quảng cáo về mặt hàng của bạn phải nổi bật, thật xúc tích, tập trung vào những ý chính, những lợi ích mà sản phẩm cũng có thể có thể đem lại cho khách hàng. Tránh viết những nội dung xáo rỗng, không chân thực.

Bạn cần đầu tư nội dung miêu tả sản phẩm càng nhiều càng chuẩn xác càng tốt. Khách hàng càng thu được nhiều tin tức mới nhất về mặt hàng sẽ càng tăng độ tin cậy.

5. Đầu tư về hình ảnh/video mặt hàng

Thực sự mà nói thì vấn đề chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hay không phụ thuộc biết bao vào hình ảnh và video.

Bạn cần thiết một hình ảnh chân thực về mặt hàng để thu hút khách hàng. Bí quyết để có một sản phẩm với hình ảnh đẹp là bạn tự chụp hoặc có thể tìm những dịch vụ chụp sản phẩm đang được hơi nhiều đơn vị cung cấp. Điều này sẽ mang lại sự thống nhất, đồng bộ và chuyên nghiệp cho cửa hàng online của bạn.

Xu hướng hiện tại khách hàng đang thích xem video cũng giống hình ảnh rất cao. Bởi vậy, hãy đầu tư hình ảnh và video thật chuyên nghiệp nhé. Có thể nói này là cách để giúp bạn chạy quảng cáo hữu hiệu

Trên này là những hiểu biết mình chia sẻ để các bạn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn. Hy vọng những chia sẻ này giúp ích cho các bạn trong cac chiến dịch quảng cáo. Chúc các bạn thành công

Cũng cũng có thể có thể các bạn chưa nắm vững hết về phong thái chạy quảng cáo facebook, các bạn cũng đều có thể xem lại chi tiết từng bước chạy quảng cáo facebook ads của MOAVN chia sẻ tại đây

Thông tin liên hệ MOAVN

Hotline 0779 499 343

Địa chỉ (Address): 181 Cao Thắng, P12, Quận 10, TPHCM

 

Website: https://moavn.com/

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, chạy quảng cáo facebook, facebook, facebook ads.

Bài viết Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả của MOAVN được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác