TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

[Kinh nghiệm] Xây dựng link Dofollow hiệu quả từ báo 2020

Website suamaytinhvn.net có bài [Kinh nghiệm] Xây dựng link Dofollow hiệu quả từ báo 2020(TopVn) Có khi nào bạn tự hỏi tại sao từ khóa của mình SEO mãi không lên Top? Backlink của mình đang dùng hiện tại không mang lại hiệu quả cao? Tại sao bạn không nghĩ đến việc xây dựng backlink dofollow từ những trang báo?

Backlink dofollow có vai trò gì trong SEO

Bạn biết đấy, các thuật toán của Google luôn thay đổi chóng mặt khiến các nhà làm Seo phải lao đao theo. Nếu như trước đây việc “Spam” backlink trên các diễn đàn mang lại hiệu quả khá tốt thì trong số năm gần đây, vấn đề này lại là điều tối kỵ trong Seo. Website của bạn cũng đều có thể bị phạt hay bay khỏi Top ngay tức khắc nếu bạn đi Spam quá độ vào các trang kém chất lượng. Giờ đây Google coi trọng chất lượng hơn số lượng rất nhiều. 

 

Dofollow là thuộc tính trong thẻ nói một cách dễ hiểu hơn thuộc tính này thông báo cho những Spider rằng “ link này còn có chứa nội dung có ích đấy, hãy index nó đi tôi đảm bảo ” và website của bạn sẽ được Google cộng điểm cho PageRank. Cứ như vậy, hệ thống link của bạn sẽ chất lượng. Website của bạn sẽ được xếp thứ hạng và từ khóa của bạn sẽ lên Top nhanh và bền vững hơn. 

Thế nhưng để kiếm được link dofollow cũng không phải là qui trình đơn giản mà đòi hỏi bạn phải đầu tư và thời gian. Hiện nay nhiều Seoer chọn cách thành lập link dofollow từ những báo bởi chúng mang lại kết quả cao. Bởi một một backlink báo chất lượng trỏ về hiệu quả bằng cả trăm backlink thông thường.

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão thì báo điện tử là chỗ người dùng vào kiếm tin tức rất nhiều. Hơn nữa có rất nhiều báo chất lượng được Google đánh giá cao. Có thể nói này là chỗ lý tưởng để đặt link trong việc xây dựng hệ thống link cũng như tăng khả năng kéo traffic về website của bạn.

Đặt link dofollow trên báo điện tử

Tuy chất lượng các link từ báo điện tử mang lại là không thể phủ nhận, nhưng vẫn không phải báo chất lượng nào cũng cho phép bạn đặt liên kết và nếu có thì giá khá cao vì thế đó là nguyên nhân nhiều SEOer tìm tới các dịch vụ backlink báo.

Các công ty dịch vụ backlink báo thường sẽ có sẵn list data các danh sách đầu báo họ cung cấp. Bạn có thể chọn lựa các đầu báo thích hợp để đặt backlink. 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ backlink báo. Bạn không vượt quá khó khăn để kiếm tìm nhưng việc lựa chọn được đơn vị nào có đầu báo uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý nhất thị trường thì không phải ai cũng biết. 

Shopbacklink.net – địa chỉ cung cấp dịch vụ backlink báo đáng tin cậy nhất thị trường hiện nay. Với nhiều đầu báo, đa chủng loại chủ đề các lĩnh vực: sim số, du lịch, vé máy bay, điện thoại, đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp, làm đẹp,… bạn có thể thoải mái lựa chọn đầu báo thích hợp nhất cho đối tượng mặt hàng của mình. Với chủ trương rất là giảm giá cùng nhiều combo lôi cuốn shopbacklink.net vẫn đã không ngừng cải thiện vị trí cũng giống chất lượng của mình trên thị trường. 

Để tham khảo bảng giá và tham vấn miễn phí dịch vụ backlink báo bạn hãy truy cập ngay 

Website: https://shopbacklink.net

 

Hoặc liên hệ qua Hotline: Mr Phong – 0368.516.758

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Dofollow, SEO.

Bài viết [Kinh nghiệm] Xây dựng link Dofollow hiệu quả từ báo 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác