TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Laptop chạy Windows 11 buộc phải trang bị webcam từ năm 2023 – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Laptop chạy Windows 11 buộc phải trang bị webcam từ năm 2023 – Tin Công Nghệ Với hệ điều hành mới Windows 11 của Microsoft, các nhà sản xuất sẽ không thể không cung cấp máy tính xách tay mà không có webcam.

Microsoft sẽ bắt buộc cài đặt webcam trên tất cả các máy tính xách tay từ năm 2023. Tuy nhiên, điều ấy chỉ liên quan đến các máy tính mới chạy Windows 11. Máy tính công sở – được coi là máy tính bàn – sẽ tránh bị ảnh hưởng.

“Gã khổng lồ” công nghệ muốn nhận diện khuôn mặt trở thành điều kiện tiên quyết trong hệ sinh thái Windows. Với Windows Hello, người sử dụng có thể tự nhận diện bằng phương pháp để khuôn mặt của mình trước máy ảnh.

Webcam nhận diện khuôn mặt trở thành điều kiện tiên quyết trong hệ sinh thái Windows.
Webcam nhận diện khuôn mặt trở thành điều kiện tiên quyết trong hệ sinh thái Windows.

Trong thời kỳ đại dịch, webcam ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Những buổi họp trực tuyến trên Teams và Zoom trở nên phổ biến. Mặc dù đa số các máy tính xách tay đều đã được chuẩn bị webcam, nhưng đây không phải là yêu cầu bắt buộc đối với các nhà cung cấp cùng một số mẫu bình dân bị bỏ qua điều này.

Cần lưu ý rằng Microsoft áp đặt các quy tắc rất cẩn mật trong nghề này, với webcam đảm bảo chất lượng video độ phân giải cao và sẽ phải trang bị hệ thống điều chỉnh độ phơi sáng, cân bằng trắng tự động.

 

Windows 11 sẽ được trình làng vào cuối năm nay. Do đó, điều kiện không phải sẽ ngay tức thì được thực hiện, có tức là các máy tính mới chạy Windows 11 được phân phối sẽ không có webcam cho tới ngày 1/1/2023.

(Theo VOV, 20minutes.fr)

Windows 11,nhận diện khuôn mặt,webcam,điều kiện tiên quyết,hệ sinh thái Windows,Windows Hello,Microsoft,quy tắc nghiêm ngặt

Nội dung Laptop chạy Windows 11 buộc phải trang bị webcam từ năm 2023 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác