TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

LAPTOP MỸ GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP CHỌN LAPTOP CŨ AITUC MÙA COVID-19 CHO MỌI NHÀ

Website suamaytinhvn.net có bài LAPTOP MỸ GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP CHỌN LAPTOP CŨ AITUC MÙA COVID-19 CHO MỌI NHÀ(TopVn) Làm sao để chọn được một chiếc laptop cho con học online mà bố mẹ vẫn có thể dùng làm việc trực tuyến trong mùa đại dịch COVID-19? Techz xin giới thiệu Phương pháp chọn laptop cũ AITUC – Độc quyền lần đầu tiên được giới thiệu bởi Nguyễn An Laptop Mỹ 2019.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn Phương pháp chọn mua laptop cũ AITUC được Nguyễn An – quản lý Shop Laptop Mỹ- nghiên cứu và giới thiệu vào năm 2019. AITUC là cách thức chọn lựa laptop lần trước mắt được giới thiệu rộng rãi bởi Nguyễn An – Laptop Mỹ vào năm 2019. Phương pháp này giúp khách hàng có được con đường đúng đắn lúc mua laptop cũ và mở rộng ra có thể áp dụng khi lựa chọn laptop mới, qua đó chọn lựa được chiếc laptop lý tưởng nhất cho mình.

Thật ngẫu nhiên khi phương pháp chọn laptop cũ AITUC này được giới thiệu vào cuối năm 2019, trùng với đại dịch COVID-2019, ngay lập tức đã giúp được mọi người trong việc chọn laptop làm việc online. Phương pháp AITUC dựa theo 5 Bước chính đó là A DVANTAGE, I DEAL, T EST, U PGRADE và C ARE.

Phương pháp chọn laptop cũ AITUC – Nguyễn An – Laptop Mỹ

Chữ A ADVANTAGE , tức là định vị ưu điểm của việc chọn mua laptop cũ hay laptop mới, mở rộng là việc nên mua laptop hay mua PC (máy tính để bàn). Ở điểm này, nếu đặt phục vụ cho chuyện online của các bạn học sinh và sinh viên, thì hãy mua laptop hơn là PC. Bởi lẽ việc học trên trường, rồi về nhà trọ hay về quê thì chuyện chọn mua một chiếc laptop sẽ thuận tiện hơn, các bạn có thể học được ở khắp nơi 1 cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, việc chọn một chiếc laptop cũ có bảo hành của các cửa hàng cũng chính là 1 điều thuận lợi hơn laptop mới. Một chiếc laptop cũ vừa rẻ hơn giúp các bạn tiết kiệm được chi phí mùa COVID, cùng theo đó nếu các bạn nhỏ có vô tình làm rơi vỡ hay cho nước vào thì cũng không hơn đáng tiếc. Ngoài ra, một cái laptop cũ các bạn cũng có thể có thể lựa chọn được cấu hình phù hợp với nhu cầu của mình một cách dễ dàng. Một chiếc laptop mới còn tem bảo hành thì việc cải tiến phần cứng sẽ chưa được phép nếu các bạn mong muốn hãng bảo hành cho các bạn.

Chữ I IDEAL , nghĩa là PHÙ HỢP. Đây là điểm kỳ diệu nhất của cách thức AITUC. Tức là các bạn phải hiểu rõ xem bản thân mình mua laptop phục vụ cho công việc gì, và có các đòi hỏi gì đặc biệt hay không. Ví dụ điểm quan trọng trong việc chọn laptop để làm việc và học online mùa COVID đó là laptop phải có Camera và Micro.

Một số quan điểm ngày xưa cho là nên chọn laptop không có camera và micro để né bị theo dõi và nghe lén, tuy vậy thời điểm đây là không còn phù hợp nữa.

Chữ Phù hợp ở đây, có ý nghĩa về mặt kỹ thuật phần cứng lẫn về mặt chi phí. Tức là nếu công việc của các bạn học về đồ họa, thiết kế thì đòi hỏi chiếc laptop phải có tích hợp card đồ họa giúp xử lý hình ảnh được nhanh và chính xác hơn. Hoặc nếu mua cho những bạn học sinh, không nên lựa chọn mua những chiếc laptop sang trọng, mỏng nhẹ như Dell XPS hay HP Spectre. Bởi về mặt chi phí thì cao, mà cấm dùng được hết hiệu suất, ngoài ra các bạn dùng mà gây hỏng thì kinh phí sửa chữa lại rất cao.

Nếu các bạn không tự tìm hiểu được, các bạn có thể liên hệ với Laptop Mỹ để được vấn một cái laptop thích hợp với nhu cầu của các bạn với tầm giá hợp lý nhất.

Laptop Mỹ địa điểm mua bán laptop cũ giá cả rẻ đáng tin cậy tại Hà Nội

Chữ T TEST , nghĩa là khi mua laptop cũ thì khâu kiểm tra xem chiếc laptop này các chức năng có còn dùng được tốt không, tuy nhiên việc đây là không cần thiết lúc các bạn mua laptop mới. Việc kiểm tra laptop cũ khá dễ dàng, các bạn cũng đều có thể tải sẵn về máy các ứng dụng kiểm tra, hoặc đa số các cửa hàng đều có sẵn. Các bạn phải kiểm tra một số cơ quan quan trọng như màn hình, bàn phím, pin, ổ hdd và các cổng kết nối.

Màn hình thì có ít điểm chết, sáng đủ nhìn, chưa được sáng chói, nếu được bạn nên tìm chọn màn hình có tấm chống chói, dịu mắt. Bàn phím tuyệt đối chưa được liệt phím nào, các cổng kết nối thông dụng vẫn dùng tốt, ổ hdd không bad. Riêng vấn đề về pin, các bạn không nên hoàn hảo quá trong việc chọn pin laptop, bởi bất kì một viên pin nào đều sẽ chai. Các bạn nếu đi tìm một chiếc laptop pin chưa chai là khá khó khăn, các bạn chỉ cần tìm pin chai không vượt quá 20-30% là hợp lý, đảm bảo được khoảng hơn 1h đồng hồ dùng liên tục. Hiện nay, với công nghệ mạch sạc mới, việc cắm sạc thường xuyên cho laptop sẽ giúp pin chai chậm hơn các bạn nhé.

Chữ U UPGRADE , tức là việc nâng cấp sau này. Các bạn mua laptop hay cả PC thì đều nên nắm được máy của mình cũng có thể cải tiến những gì. Công nghệ ngày càng thay đổi, laptop cũng luôn phải phải được cải tiến để đảm bảo được sự thay đổi đó. Ví dụ hiện giờ Microsoft đã khai tử hệ điều hành windows 7, các bạn nên lựa chọn những chiếc laptop cũng có thể có thể đảm bảo tốt cả windows 7 lẫn windows 10. Bởi lẽ, windows 7 vẫn được tính là nhẹ, hoạt động tốt trên cả ổ hdd HDD và SSD, và đối với việc dùng Windows 7 cũng khá quen thuộc với nhiều người. Nhưng về tương lai, chiếc laptop mà các bạn chọn phải cài đặt được Windows 10 để đáp ứng cả thay đổi về phần mềm lẫn phần cứng các bạn nhé

Về việc cải tiến ở đây, vấn đề chính đó là các bạn cần nắm được cái máy tính cũ các bạn mua có thể nâng cấp RAM được tối đa bao nhiêu gb, ổ hdd các bạn có thể lắp được bao nhiêu ổ cứng. Để sau một thời gian, yêu cầu công việc lên cao, các bạn cũng có thể nhẹ nhõm cải tiến mà không phải mua chiếc laptop khác.

Và điểm cuối cùng, chữ C CARE , nghĩa là các bạn phải biết cách dùng laptop cũ đúng cách, bởi của bền tại người, ngay khi máy mới mà không biết sử dụng thì cũng rất dễ gặp hỏng hóc.

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản laptop được Laptop Mỹ gợi ý như sau:

  • Không tháo pin khỏi máy
  • Hãy cắm sạc pin mọi khi cũng có thể có thể
  • Tránh cắm sạc qua đêm
  • Cắm sạc vào nguồn điện trước khi cắm vào máy
  • Không ăn uống khi sử dụng laptop
  • Không sử dụng và đặt laptop trên đệm
  • Khi mở laptop hãy cầm chính giữa viền màn hình
  • Đóng mở đầu hình nhẹ nhàng, tránh kẹp vật giữa màn và bàn phím
  • Không đặt vật nặng, tì vào nắp lưng của màn hình
  • Bảo dưỡng vệ sinh laptop định kì

Qua bài viết giới thiệu về Phương pháp chọn laptop cũ AITUC này, Techz tin rằng các bạn đã có 1 quy trình hoàn hảo để chọn cho mình và gia đình một chiếc laptop thích hợp với nhu cầu của mình. Nếu có bất kể câu hỏi nào về AITUC cũng giống cần một lời tư vấn trong việc chọn chiếc laptop nào là hợp với nhu cầu công việc của mình, các bạn cũng đều có thể liên hệ theo địa chỉ sau

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Laptop Mỹ

Website: https://laptopmy.vn

Địa chỉ (Address): Số 26 Ngõ 68 Xuân Thủy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967.923.967

Sale Manager: Nguyễn An

Email: laptopmyhn@gmail.com

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, laptop, laptop cũ aituc.

Bài viết LAPTOP MỸ GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP CHỌN LAPTOP CŨ AITUC MÙA COVID-19 CHO MỌI NHÀ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác