TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

LG tài trợ Bộ Y Tế Việt Nam 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19

Website suamaytinhvn.net có bài LG tài trợ Bộ Y Tế Việt Nam 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19(TopVn) LG Việt Nam đã trao tặng cho Bộ Y Tế gói trang thiết bị y tế do Hàn Quốc sản xuất, bao gồm lô 10.000 bộ kit xét nghiệm PCR, và lô trang phục, kính bảo hộ Hàn Quốc.

Bộ kit Real-Q 2019_nCoV Detection xuất xứ Hàn Quốc do Biosewoom Inc., sản xuất. Đây là bộ kit chẩn đoán Covid-19 theo kỹ thuật PCR (Polymerase Chain Reaction), phát giác định tính gen của corona virus (Covid-19) trong mẫu bệnh phẩm đờm từ dịch mũi họng, hầu họng. Cho tới nay, PCR là kỹ thuật tốt nhất để xác định con số virus trong bệnh phẩm, giúp cho việc chẩn đoán, điều trị, theo dõi, tiên đoán và giám sát trường hợp bị nhiễm virus một cách chuẩn xác nhất.

Trên khắp thế giới, các bệnh viện đang thiếu trầm trọng các vật tư y tế như bộ kit xét nghiệm, quần áo bảo hộ, máy thở. Bằng mọi nỗ lực của mình, LG đã khẩn trương đặt hàng phía Hàn Quốc sản xuất lô thiết bị y tế này để kịp thời chuyển cho Việt Nam, với mong muốn chung tay cùng chính phủ Việt Nam trong công cuộc phòng chống và đẩy lùi dịch Covid-19.

Bộ Kit này đã được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh dịch Hàn Quốc (KCDC)  và Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) phê duyệt sử dụng. Giữa tháng 4, 200 bộ kit đã được chuyển đến Bộ Y Tế để kiểm nghiệm đạt chất lượng theo quy định, trước khi LG bàn giao toàn bộ lô 10.000 kit xét nghiệm cho Bộ Y Tế để đưa vào sử dụng. 

Lô trang thiết bị y tế này sẽ được chuyển đến các địa phương theo sự sắp xếp của Bộ Y Tế, phân bổ một phần cho TP. Hải Phòng – nơi đặt các chi nhánh của LG Việt Nam bao gồm các nhà máy của LG Electroncics, LG Display và LG Innotek.  

lg (3 of 3)

Năm nay đánh dấu mốc kỷ niệm 25 năm LG có mặt tại thị trường Việt Nam. Là một trong những công ty hàng đầu trong nghề công nghiệp điện tử trên thế giới, LG không ngừng thúc đẩy những thay đổi xã hội tích cực, thông qua các mặt hàng sáng tạo phần mềm công nghệ tiên tiến, vì sức khoẻ cộng đồng và mang đến cuộc đời chất lượng hơn cho người dùng.

LG tự hào mang đến thị trường Việt Nam một loạt các mặt hàng điện tử gia dụng ưu việt có tính năng chăm nom sức khoẻ tiên tiến đã được chứng nhận. Đó là các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ chăm bẵm quần áo, cùng các giải pháp tổng thể về điều hoà và thanh lọc không khí… giúp loại bỏ vi khuẩn, chất gây dị ứng cũng như bụi mịn, nhằm nâng lên chất lượng bầu không khí trong nhà, bảo hiểm vệ sinh thực phẩm, khử trùng quần áo, giúp người dùng có được cuộc đời an toàn và khỏe mạnh hơn. 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, bo y te, covid 19, lg

Bài viết LG tài trợ Bộ Y Tế Việt Nam 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác