TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Liên tục đăng tin tuyển dụng, Apple chuẩn bị mở nhà máy ở Việt Nam?

Website suamaytinhvn.net có bài Liên tục đăng tin tuyển dụng, Apple chuẩn bị mở nhà máy ở Việt Nam?(TopVn) Apple liên tục đăng tin tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam, động thái này làm dấy lên tin đồn hãng “Táo Khuyết” chuẩn bị mở nhà máy ở nước ta.

Trên một số kênh tuyển dụng và truyền thông xuất hiện tin tức tuyển dụng của Apple. Có thể Apple đang tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam để phục vụ mục đích đẩy mạnh công đoạn chuyển đổi sản xuất, nhất là lúc Trung Quốc đang phải đóng cửa dài hạn vì dịch Covid-19. Đặc biệt, động thái tuyển dụng còn cho biết Apple đang chuẩn bị tuyển thêm cả vị trí quản lý. Nhiều khả năng hãng mở công sở tại Việt Nam.

Theo như thông tin tuyển dụng cho thấy, Apple liên tục cập nhật tuyển dụng các vị trí ở Hà Nội và TP HCM. Trong đó, Apple đang tuyển dụng địa thế kỹ sư nghiệm thu camera, kỹ sư cơ khí màn hình, quản lý chất lượng màn hình, kỹ sư phần mềm cùng nhân sự cho khâu F.A.T.P (quy trình đóng gói, kiểm thử cuối cùng trước khi xuất xưởng).

Thông tin tuyển dụng của Apple. 

Một số địa thế khác cũng đã và đang được Apple tuyển dụng là chuyên viên quản lý vận hành, quản lý phát triển sản phẩm. Trong miêu tả công việc, các vị trí đang tuyển dụng tại Việt Nam sẽ tham gia vào qui trình phát triển sản phẩm, làm việc với các đối tác để đảm bảo nguồn cung và đảm bảo thời hạn. Vì Apple đang sẵn có một đội ngũ nhỏ phát triển tại Việt am và cần người bổ trợ mở rộng nó.

Hầu hết các địa thế mà Apple tuyển dụng đều yêu cầu thành thạo tiếng Anh giao tiếp, biết thêm tiếng Hàn và tiếng Trung là một lợi thế. Ngoài ra, ứng cử viên còn phải am hiểu về văn hoá, thị trường tại Việt Nam và có kiểu cách làm việc quốc tế.

Những hành động này cho thấy Apple đang chuẩn bị mở văn phòng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhiều nhãn hàng đang coi xét việc di dời nhà xưởng sản xuất từ Trung Quốc sang các quốc gia khác. Trong lúc đấy Việt Nam là điểm đến thuận tiện bao gồm cả địa thế địa lý lẫn kinh phí lao động.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Apple, Apple tuyển dụng nhân sự.

Bài viết Liên tục đăng tin tuyển dụng, Apple chuẩn bị mở nhà máy ở Việt Nam? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác