TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Loạt nhà mạng tặng data, miễn phí nhiều dịch vụ: Viettel tặng 50% Data trong mùa dịch

Website suamaytinhvn.net có bài Loạt nhà mạng tặng data, miễn phí nhiều dịch vụ: Viettel tặng 50% Data trong mùa dịch(TopVn) Viettel, VNPT, MobiFone và nhiều doanh nghiệp viễn thông khác đã có những cam kết về ưu đãi cho người dùng trong mùa dịch.

Theo cuộc họp trực tuyến của Bộ TT&TT bàn về việc ứng phó và trợ giúp người dân, doanh nghiệp trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ông Tô Dũng Thái – Phó TGĐ Tập đoàn VNPT cho hay: “Đây là thời cơ để VNPT chăm sóc khách hàng của mình, chia sẻ khó khăn với những y bác sĩ và những người bị ảnh hưởng bởi Covid19. VNPT cam đoan chung tay đồng hành cùng Chính phủ để chống dịch và chăm bẵm khách hàng.”

Hiện tại, VNPT đã triển khai lắp WiFi miễn phí tại hầu hết các cơ sở cách ly tập trung. Một số cơ sở đã lắp đặt WiFi sẽ được miễn cước, ít đặc biệt là trong thời gian chống dịch.

Viettel cũng tiến hành các gói cước về  thoại và data cho khách hàng với độ rộng trên toàn quốc.

Bên cạnh VNPT và Viettel, MobiFone cũng từng có nhiều hành động hỗ trợ khách hàng và cùng Chính phủ chống khi tăng cường vùng phủ và dung lượng đường truyền tại nhiều khu vực cách ly để đảm bảo nhu cầu của người dùng tại đó. 

VNPT sẽ nâng lên đường truyền Internet lên mức ít nhất 50Mb để đáp ứng cho nhu cầu làm việc từ xa, tặng một số dung lượng data nhất định cho những gói cước. Nhà mạng này cam kết giảm  20% mức cước trong 3 tháng 4, 5, 6 năm 2020 cho 4 nhóm đối tượng theo chỉ đạo của Chính phủ.

MobiFone đang chuẩn bị ra mắt gói cước C120 với nhiều ưu đãi dành cho những thuê bao ở tuyến đầu chống dịch. Nhà mạng này cũng đã và đang lên kế hoạch tăng thêm data cho các gói dịch vụ của người dùng di động và mong muốn tiến hành nhanh trong một vài ngày tới.

Về phía Viettel, nhà mạng này nâng mức băng thông Internet lên từ 1,5 – 2 lần, Viettel cũng chủ động nâng dung lượng  trên trạm 4G, Viettel thống nhất với đề xuất tặng dung lượng, có thể là từ 50% cho khách hàng. 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Viettel, nhà mạng miễn phí dịch vụ, Viettel tặng data

Bài viết Loạt nhà mạng tặng data, miễn phí nhiều dịch vụ: Viettel tặng 50% Data trong mùa dịch được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác