TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Loạt smartphone giảm giá mạnh cuối tháng 2, mua ngay kẻo lỡ!

Website suamaytinhvn.net có bài Loạt smartphone giảm giá mạnh cuối tháng 2, mua ngay kẻo lỡ!(TopVn) Cuối tháng 2, loạt smartphone từ trung cấp đến cao cấp đồng loạt giảm giá mạnh tại các hệ thống bán lẻ.

Có thể nói, thị trường công nghệ thời gian gần đây luôn biến hóa do dịch virus Corona đang hoành hành. Dù gặp vất vả trong việc phân phối và nhập hàng, nhưng 1 loạt hãng bán lẻ điện thoại vẫn mang ra các chương trình ưu đãi sâu. Dưới đây, là loạt mẫu điện thoại được giảm giá gây chú trọng cuối tháng 2.

iPhone 11 Pro Max

Ngay từ các ngày cuối tháng 2, nhiều đại lý đã giảm giá chiếc iPhone 11 Pro Max, mẫu điện thoại cao cấp nhất của Apple.

Hiện tại, iPhone 11 Pro Max giảm giá 1,6 triệu đồng, xuống còn 32,4 triệu đồng. Một số cửa hàng có quy mô nhỏ hơn, máy còn được giảm tới mức giá 29,8 triệu đồng.

iPhone 11 Pro Max ưu đãi mạnh bất chấp Corona.

Samsung Galaxy s10+

Đây là mẫu điện thoại được Samsung ưu đãi sâu trong tháng 2 sau sự ra mắt của Galaxy s20. Cuối tháng này, người sử dụng lại 1 lần nữa được mua với giá khá tốt. Với bản 128 GB, máy đang được giảm 7,5 triệu vnd xuống mức 15,5 triệu đồng. Trong khi, phiên bản bộ nhớ 512 GB có giá 19 triệu đồng, giảm 9 triệu đồng.

Samsung Galaxy s10+ cũng đang được ưu đãi vào cuối tháng 2.

Đây là mức giá khá hời để người sử dụng có thể dùng thử smartphone cận cao cáp trong thời điểm các hãng máy đang khan hàng tại một số đại lý.

Oppo Reno 2

Oppo Reno 2 là chiếc điện thoại kế đến được giảm giá vào cuối tháng này. Tại các đại lý, mẫu điện thoại đang được giảm 2,5 triệu đồng, xuống chỉ từ 12,5 triệu đồng.

Máy có thiết kế độc đáo với cụm camera hình vây cá mập, giúp tối ưu diện tích hiển thị ở mặt trước. Model này có chuẩn bị 4 camera, giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh góc siêu rộng hoặc zoom xa tùy theo nhu cầu sử dụng.

Xiaomi Mi Note 10 Pro

Chiếc máy khá ấn tượng của Xiaomi trong năm qua đang được khuyến mãi vào cuối tháng này. Với mức giá chỉ với 14 triệu đồng, giảm 1 triệu. Đây là chiếc máy chất lượng bạn có thể đầu tư cho mình.

Realme 5 Pro

Chiếc mấy điện thoại này cũng đã và đang hàng loạt giảm giá tại 2 phiên 4 và 8G. Máy nổi bật nhờ hệ thống 4 camera sau gồm 48 MP, 8 MP và 2 camera phụ 2 MP. Bên cạnh đó, sản phẩm nắm giữ viên pin 4.035 mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0. Realme 5 Pro có màn hình 6,3 inch, dùng chip Snapdragon 712 cho hiệu năng chơi game tốt.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, smartphone, iPhone, Samsung, Huawei, Oppo, Xiaomi, điện thoại giảm giá tháng 2

Bài viết Loạt smartphone giảm giá mạnh cuối tháng 2, mua ngay kẻo lỡ! được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác