TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lời khuyên từ chuyên gia sức khỏe Elipsport trong mùa dịch COVID-19

Website suamaytinhvn.net có bài Lời khuyên từ chuyên gia sức khỏe Elipsport trong mùa dịch COVID-19(TopVn) Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn thể thao Elipsport đưa lời khuyên về cách giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch Covid-19.

Trong tình hình dịch bệnh viêm COVID-19 đang tình tiết rất phức tạp, nhà nước khuyến nghị người dân nên tách biệt toàn xã hội để khống chế sự lây truyền dịch bệnh ra cộng đồng. Điều này, khiến mọi người hoang mang cũng như lo âu hơn không biết làm gì thêm để chống dịch. Tập đoàn thể thao Elipsport chớp lấy tình hình sớm sự hiểm nguy của bệnh dịch COVID-19, đồng thời nhanh chóng cho các chuyên gia sức khỏe Elipsport đưa ra những lời chỉ bảo hiệu quả dành riêng cho khách hàng mình và mọi thứ mọi người.

Cùng tham thảo lời chỉ bảo chuyên gia sức khoẻ Elipsport

Chuyên gia Elipsport khuyên mọi người tuân thủ tách biệt toàn xã hội 

Các chuyên gia tập đoàn thể dục Elipsport – nhãn hiệu chuyên cung cấp thiết bị thể dục thể thao hàng đầu tại Việt Nam khuyến cáo mọi người nên tuân thủ tách biệt toàn xã hội. Cách ly toàn xã hội là giải pháp tốt hạn chế nhiều nhất sự lây truyền bệnh bệnh ra cộng đồng. Tập đoàn thể dục Elipsport còn dành tặng những phần quà thiết thực là nước rửa tay kháng khuẩn và nước rửa tay. Bên cạnh đó, không quên lây truyền thông điệp phòng dịch đến mọi thứ mọi người là phải thường xuyên rửa tay kháng khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách, có hạn nhiều nhất ra ngoài đường khi chẳng cần thiết. Giữ khoảng cách người với những người trong đến tránh lây nhiễm. 

Rèn luyện tăng sức đề kháng với máy chạy bộ ELIP 

Duy trì luyện tập thể thao ngay tại nhà cùng Elipsport

Cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng giống thói quen sinh hoạt. Vì thế, các chuyên gia sức khỏe Elipsport khuyên mọi người nên duy trì luyện tập thể dục ngay tại nhà bằng nhiều cách như chạy bộ, yoga, aerobic, tập xe đạp tập… Các chuyên gia nhấn mạnh rằng, tập luyện chạy bộ, đạp xe tại nhà được là phương pháp tốt được ví như vắc xin để chống lại Covid-19 giúp tăng thể lực, tăng cường sức đề kháng mang đến nhiều lợi ích khác về sức khỏe. Đặc biệt, chạy bộ, đạp xe với xe đạp tập tại nhà còn mang đến tinh thần thoải mái vui vẻ, trong thời kì cách ly toàn xã hội.

“Sức khỏe của người Việt là mục tiêu của cuộc sống tôi” – Đây cũng là kim chỉ nam phương hướng hoạt động của Elipsport

Cân nhắc lựa chọn thiết bị thể thao chăm bẵm sức khỏe 

Như các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo, chạy bộ tại gia cùng với máy chạy bộ điện là phương pháp tốt nhất cho giai đoạn dịch bệnh Covid-19. Mọi người nên chọn lựa ngay cho cả nhà mình một máy chạy bộ điện để cả nhà cũng đều có thể cách ly tại gia vừa có thể luyện tập tăng sức đề kháng. Để lựa chọn máy chạy bộ điện tốt trong giai đoạn này, mọi người nên cân nhắc chọn lựa thương hiệu tốt giao hàng nhanh, an toàn chống lan truyền bệnh dịch. 

Tập đoàn Elipsport dành tặng khách hàng 

Để đáp ứng nhu cầu mùa dịch, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe Elipsport đã tiến hành nhanh nhiều quà tặng nước tay kháng và và khẩu trang dành riêng cho khách hàng khi mua máy chạy bộ. Do đó, lựa chọn các sản phẩm của tập đoàn thể thao Elipsport thì khách hàng tận gốc an tâm. 

Các chuyên gia sức khỏe Elipsport cũng khuyến cáo rằng tách biệt toàn xã hội là nền tảng để kiểm soát tốt bệnh dịch. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, để mua thiết bị chăm nom sức khỏe an toàn nên đặt hàng trực tuyến trên website, fanpage hoặc gọi hotline 1800 6884 để được các nhân viên tư vấn. 

Hãy chung tay phòng trừ dịch Covid-19 tích cực trang bị cho gia đình  những kiến thức và cách rèn luyện sức khỏe bằng máy chạy bộ điện ELIP sẽ là phương án tốt nhất cho gia đình sẽ giúp mọi người phòng bệnh Covid-19 tại gia hiệu quả.

Tập đoàn thể thao Elipsport chuyên cung cấp thiết bị thể thao thể dục hàng đầu Việt Nam với những hãng máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage, thiết bị thể thao thể thao… Hệ thống 121 chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT 

  • Website tập đoàn: https://elipsport.vn/

  • Fanpage tập đoàn: https://www.facebook.com/elipsport.vn/

  •  Hệ thống cửa hàng gần nhất: http://bit.ly/2Xfxde0

  • Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, covid 19, Elipsport, chuyên gia sức khoẻ.

Bài viết Lời khuyên từ chuyên gia sức khỏe Elipsport trong mùa dịch COVID-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác