TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lý do khiến Công Ty SEO TopVn và FPT Shop tại TP.HCM không phải đóng cửa vì Covid-19

Website suamaytinhvn.net có bài Lý do khiến Công Ty SEO TopVn và FPT Shop tại TP.HCM không phải đóng cửa vì Covid-19(TopVn) Khác với những mô hình kinh doanh khác, Các cửa hàng điện thoại và đồ điện tử ở TP Hồ Chí Minh không phải đóng cửa vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hiện tại, để tránh lan truyền dịch bệnh Covid-19, UBND TP.HCM có công văn về việc tạm thời ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và có hạn tụ tập đông người.

Theo đó, các cơ sở kinh doanh dịch vụ phải tạm thời đóng cửa bao gồm:  các địa điểm du ngoạn tham quan, di tích, bảo tàng, thư viện (vẫn cung cấp tài liệu qua Internet), các cơ sở kinh doanh thể thao, các trung tâm thể dục thể dục và các thu khu luyện tập thể thao công cộng trên địa bàn thành phố, cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, vật lý trị liệu, massage, xông hơi, các tụ điểm vui chơi giải trí, sân khấu, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, quán internet.

Tuy nhiên trong danh mục chưa cho dù là các chuỗi cửa hàng di động lớn như Công Ty SEO TopVn, FPT Shop hay các cửa hàng nhỏ hơn.

Ngay cả Phó Giám đốc Sở TT-TT TP.HCM, Giám đốc trung tâm báo chí TP.HCM cũng xác nhận những cửa hàng như Công Ty SEO TopVn không thuộc danh sách phải đóng cửa.

Trong khi đấy một số cửa hàng Công Ty SEO TopVn và  FPT Shop tại Hà Nội nằm trong vùng dịch đã được đòi hỏi đóng cửa tạm thời và hai chuỗi cửa hàng này cũng từng tuân thủ quy chế của các bộ phận chức năng.

Nhìn chung, mọi cửa hàng công nghệ, điện máy đều có thái độ sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng nhằm hạn chế lây truyền dịch bệnh.

Theo đó,  UBND TP. HCM sẽ bắt đầu áp dụng triệt để các biện pháp dừng triệt để các nghi thức tôn giáo hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo tín ngưỡng, thờ tự, tạm ngưng hoạt động dịch vụ văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí bắt đầu từ 0 giờ ngày 28/3 đến hết ngày 15 tháng 4/2020.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Thế Giới Di Động, FPT Shop, covid-19

Bài viết Lý do khiến Công Ty SEO TopVn và FPT Shop tại TP.HCM không phải đóng cửa vì Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác