TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lý do Samsung hủy kế hoạch sản xuất thêm smartphone cao cấp ở Việt Nam

Website suamaytinhvn.net có bài Lý do Samsung hủy kế hoạch sản xuất thêm smartphone cao cấp ở Việt Nam(TopVn) Điều gì khiến “ông lớn Hàn Quốc” hủy kế hoạch chuyển dây chuyền sản xuất smartphone cao cấp sang Việt Nam.

Vào thời điểm khi đại dịch Covid-19 chỉ mới bùng phát, Hàn Quốc đã từng có giai đoạn trở thành quốc gia có ảnh hưởng nặng nề chỉ từ sau Trung Quốc. Chính điều đó đã khiến Samsung tạm dừng hoạt động nhà xưởng Gumi – nơi có dây chuyền sản xuất nhiều dòng smartphone cấp cao của hãng như Galaxy Fold, Galaxy Z Flip.

Cũng vào thời điểm đó, Samsung đã từng lên kế hoạch chuyển dây chuyền sản xuất của một số mẫu smartphone sang Việt Nam để tránh được tình trạng ngắt quãng nhất là với công đoạn sản xuất của dòng Galaxy Z Flip – model có được nhu cầu lớn từ thị trường.

Tuy nhiên tình hình bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc đã có những tình tiết tích cực khi trong vòng 4 tháng nước này sẽ không ghi nhận thêm ca nhiễm mới nào kể từ 30/4/2020 vì thế mà Samsung đã mở cửa lại hầu hết dây chuyền sản xuất, qua đó chính thức hủy bỏ kế hoạch chuyển dây chuyền sản xuất smartphone cấp cao sang VN.

Theo nguồn tin từ Regardnews cho hay Samsung sẽ chuyển một số dây chuyền sản xuất sang Mỹ và âu lục sau khi dịch Covid-19 đã được khống chế thay vì “dời nhà” sang Việt Nam.

 

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Samsung, samsung hủy kế hoạch ở Việt Nam, samsung galaxy zip

Bài viết Lý do Samsung hủy kế hoạch sản xuất thêm smartphone cao cấp ở Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác