TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Macbook mới sẽ có tai thỏ và viền màn hình “không thể mỏng hơn”

Website suamaytinhvn.net có bài Macbook mới sẽ có tai thỏ và viền màn hình “không thể mỏng hơn”(TopVn) Tai thỏ rồi cũng sẽ xuất hiện trên các dòng Macbook trong một tương lai không xa.

Apple Insider vừa đăng tải thông tin về bằng sáng chế mới về chiếc Macbook đi cùng với tai thỏ (Face ID). Việc chuẩn bị tai thỏ cho Macbook cũng cùng nghĩa với việc Apple sẽ khiến phần viền màn hình máy mỏng đi nhất có thể, mang đến cho những mẫu Macbook mới một vẻ ngoài “sexy” khó cưỡng.

 

5e7d1a31487c220a484c6296

 

Tương tự như iPhone, bằng sáng chế miêu tả FaceID trên Macbook cũng sẽ chụp ảnh hồng ngoại khuôn mặt người sử dụng để thực hiện các thao tác bảo mật cho máy. 

 

FaceID chính thức xuất hiển thị trên iPhone X năm 2017. Tuy nhận thấy bao lời “dèm pha” của người sử dụng về thiết kế thiếu sự hoàn hảo này, nhưng mẫu iPhone mới vẫn bán chạy, các nhà cung cấp khác đổ xô nhau tạo nên thiết kế tai thỏ cho những mẫu máy của mình. 

 

Có thể thiết kế với phần khuyết FaceID không thực thụ khiến bạn hài lòng, nhưng trải nghiệm mở khoá bằng khuôn mặt thông qua các cảm biến bên trong “tai thỏ” tuyệt vời lắm vời phải không nào? Hãy cùng chờ xem Apple có mang FaceID lên Macbook không nhé.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Macbook Pro, notch, Pro, Macbook notch, tai thỏ

Bài viết Macbook mới sẽ có tai thỏ và viền màn hình “không thể mỏng hơn” được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác