TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mẫu Smartphone mới của ông Phạm Nhật Vượng cháy hàng trong ngày đầu mở bán: Sốt chưa từng có!

Website suamaytinhvn.net có bài Mẫu Smartphone mới của ông Phạm Nhật Vượng cháy hàng trong ngày đầu mở bán: Sốt chưa từng có!(TopVn) Trong ngày mở bán với giá đặc biệt đầu tiên đúng vào dịp Valentine, nhiều khách hàng đã tậu được mẫu Vsmart Joy 3 với giá cả ưu đãi đến bất ngờ.

Vsmart Joy 3 là mẫu smartphone trước mắt được Vinsmart ra mắt trong năm nay. Với những cải tiến tính năng ấn tượng như: Snapdragon 632, 3 camera, pin 5.000 MAH, sản phẩm này đã thu hút sự chú trọng của người dùng từ khi chưa ra mắt.

 

Đáng nói, trong 3 ngày mở bán đặc biệt đầu tiên từ 14/2-16/2, Vsmart Joy được bán ra với giá rất là ưu đãi lần lượt là 1,99 triệu vnd (bản RAM 2GB) và 2,29 triệu vnd (bản RAM 3GB). Sau thời gian mở bán đặc biệt, sản phẩm mới này sẽ có mức giá là:

  • 2,29 triệu vnd với phiên bản RAM 2GB
  • 2,69 triệu đồng với phiên bản RAM 3GB

Động thái này đã nhận được sự cỗ vũ của khách hàng, khi nhiều người dùng đã đặt mua trước  Vsmart Joy3 qua các hệ thống cửa hàng bán lẻ để nhận được ưu đãi. Sáng 14/12, nhiều khách hàng đã trên tay mặt hàng mới của Vinsmart và để lại những phản hồi tích cực trên mạng xã hội. Một trong các sắc màu được rất nhiều người lựa chọn là phiên bản màu tím san hô.

Không nằm ngoài dự báo khi ở thời điểm hiện tại, một số hệ thống đã thông báo hết hàng tạm thời với mẫu  Vsmart Joy3 do nhiều người đã đặt hàng trước để hưởng giá ưu đãi.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Phạm Nhật Vượng, vsmart joy 3, vsmart

Bài viết Mẫu Smartphone mới của ông Phạm Nhật Vượng cháy hàng trong ngày đầu mở bán: Sốt chưa từng có! được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác