TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Máy hút ẩm – cứu tinh cho mùa nồm, kinh nghiệm chọn máy hút ẩm tốt nhất

Website suamaytinhvn.net có bài Máy hút ẩm – cứu tinh cho mùa nồm, kinh nghiệm chọn máy hút ẩm tốt nhất(TopVn) Phải đồng ý rằng, mùa nồm mặc dù không phải một mùa chính thức nhưng đây lại là kiểu thời tiết gây khó chịu nhất trong năm ở miền Bắc.

Bạn đã chán ghét cảnh quần áo, thức ăn mốc meo vì thời tiết ẩm ướt? Bạn phát cáu vì mặt sàn lép nhép mỗi khi trời nồm? Vậy thì 1 chiếc máy hút ẩm cũng có thể giải quyết tất cả các khó chịu này của bạn chỉ từ thao tác bật máy lên. Tuy nhiên, trên thị trường đang sẵn có biết bao loại máy hút ẩm và bạn phân vân không biết chọn loại nào cho thích phù hợp với ngôi nhà của mình. Bài viết dưới đây sẽ mang ra cho bạn 5 tiêu chuẩn để bạn đánh giá và sắm cho mình chiếc máy hút ẩm phù hợp nhất.

Tiêu chí 1: Dạng máy hút ẩm

Máy hút ẩm có 2 loại: máy hút ẩm điện tử và máy hút ẩm cơ.

Máy hút ẩm cơ thường chỉ có chức năng là hút ẩm, trong khi máy hút ẩm điện tử cũng đều có thể điều chỉnh các thông số khác như hẹn giờ, vận tốc sấy, lọc khí,… Chính vì vậy mà máy hút ẩm cơ sẽ được mức giá thấp hơn so với máy hút ẩm điện tử.

Tiêu chí 2: Công suất hoạt động của máy hút ẩm

Mỗi loại máy sẽ có 1 năng suất hút ẩm khác nhau và thường được xem bởi lượng nước hút được mỗi ngày, đơn vị lít/ngày. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù của ngôi nhà bạn để chọn công suất của máy hút ẩm nhé.

Máy hút ẩm mini, phù hợp để hút ẩm cho tủ quần áo hoặc phòng ngủ mùa nồm, có giá từ 600k đến 1 triệu vnd

Tiêu chí 3: Diện tích căn nhà/phòng nơi bạn đặt máy hút ẩm

Cũng như điều hòa, máy hút ẩm cũng chỉ có thể hút trong một không gian, diện tích nhất định. Máy hút ẩm cũng đều có đủ loại để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Có loại máy hút ẩm nhỏ có gắn bình chứa nước dùng cho tủ quần áo hoặc phòng ngủ, lại cũng đều có loại máy hút ẩm năng suất lớn cố định có gắn ống xả nước trực tiếp, cũng đều có thể hút ẩm cho phòng khách hay cả một căn hộ nhỏ.

Bạn cần định vị mình sẽ đặt máy hút ẩm ở đâu và tính toán xem diện tích phòng phù phù hợp với năng suất như ra sao nhé.

Một lưu ý nhỏ nữa là hãy đóng kín hết các cửa đằng trước khi bật máy hút ẩm để để dành điện.

Máy hút ẩm Electrolux với dung tích 3,5 lít, dùng cho phòng khách, căn hộ nhỏ

Tiêu chí 4: Độ ồn của máy hút ẩm

Nhiều người không biết về điều này và dễ gặp phải trạng thái khó chịu về tiếng ồn khi hoạt động của máy hút ẩm. Mỗi máy sẽ có 1 độ ồn nhất định từ 48dB đến 60dB. Hãy lưu ý điểm này khi chọn máy hút ẩm.

Tiêu chí 5: Các chức năng phụ trợ của máy hút ẩm

Ngoài hút ẩm trong không khí thì nhiều máy hút ẩm có có chức năng thanh lọc không khí, khử mùi hay đo độ ẩm trong nhà/phòng của bạn. Và dĩ nhiên, máy càng đa dụng phụ thì giá sẽ càng cao, bạn có thể tham khảo thông tin và giá cả các loại máy hút ẩm trên các trang bán online trước lúc quyết định mua nhé. Chúc bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, máy hút ẩm.

Bài viết Máy hút ẩm – cứu tinh cho mùa nồm, kinh nghiệm chọn máy hút ẩm tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác