TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mẹo hay giúp “say goodbye” quảng cáo khi chơi game trên iPhone

Website suamaytinhvn.net có bài Mẹo hay giúp “say goodbye” quảng cáo khi chơi game trên iPhone(Suamaytinhvn.net) Khi chơi game trên bất kỳ loại thiết bị di động nào, người chơi sẽ vô cùng khó chịu khỉ gặp quảng cáo dở dang. Dưới đây là 3 mẹo chặn quảng cáo trên iPhone.

1. Chế độ phi cơ

Hiện nay, thường thì quảng cáo trên các phần mềm chơi game đều là online và hiển thị khi máy server truy cập vào Internet. Phương pháp dễ dàng đặc biệt là vô hiệu hóa bằng việc tắt wifi hay dữ liệu di động. Nhanh chóng và dễ dàng nhất là bật chế độ phi cơ (Airplane Mode).

Chơi game trên iPhone, mẹo hay “say goodbye” quảng cáo?

Tuy nhiên hạn chế của phương thức này chính là bỏ lỡ những cuộc điện thoại quan trọng.

2. Ứng dụng VPN chuyên chặn quảng cáo

Luna là một ứng dụng chặn quảng cáo khá hiệu quả. Ngoài ra quảng cáo trên các trang web, ứng dụng này còn chặn được quảng cáo trong đa số các phần mềm của bên thứ ba và các trò chơi.

Chơi game trên iPhone, mẹo hay “say goodbye” quảng cáo?

Quan trọng nhất là phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Chỉ luôn phải có internet để tải về, người sử dụng rất dễ dàng làm chủ ứng dụng này. Hãy bật wifi, chạm nút nguồn giữa giao diện, nhấn cho phép để thêm cấu hình VPN. Ứng dụng Luna sẽ xong xuôi trọng trách bằng phương pháp tự kết nối VPN và dọn sạch quảng cáo phiền toái.

3. Ứng dụng chuyên chặn quảng cáo trên iPhone

Chơi game trên iPhone, mẹo hay “say goodbye” quảng cáo?

Một trong số phần mềm hàng đầu về chặn quảng cáo trên hệ điều hành iOS  Weblock. Để nắm giữ phần mềm này, bạn bắt buộc phải chi 45.000 đồng vì đây là ứng dụng trả phí. Sau đó, bạn sẽ được Webook cung cấp đường link chặn quảng cáo để bạn sao chép.Tiếp đố theo chiều dẫn, hãy vào Settings (Cài đặt) > Wi-Fi, chọn vào biểu tượng hình chữ “i” cạnh bên tên mạng Wi-Fi đang kết nối, chuyển thiết lập từ Off sang Automatic trong Configure Proxy  và nhập link vừa sao chép.

Và cuối cùng, bộ lọc quảng cáo đã sẵn sàng cho khách hàng.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone, game

Bài viết Mẹo hay giúp “say goodbye” quảng cáo khi chơi game trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác