TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mổ bụng Galaxy Z Flip: Công nghệ chống bụi của máy không như Samsung quảng cáo

Website suamaytinhvn.net có bài Mổ bụng Galaxy Z Flip: Công nghệ chống bụi của máy không như Samsung quảng cáo(TopVn) Sau khi ra mắt được không lâu, mẫu smartphone mới của Samsung – Galaxy Z Flip được iFixit mang ra “mổ ruột”.

Tại sự kiện ra mắt Galaxy Z Flip, Samsung giới thiệu mẫu điện thoại này còn có cơ chế bản lề và chống bụi. Ngay sau đó, iFixit đã có màn “mổ ruột” sản phẩm này để khám phá những linh kiện bên trong.

Tại sự kiện ra mắt mặt hàng mới, Samsung đã nhấn mạnh đến một chiếc “bẫy” dính bụi đặc biệt bên trong bản lề, giúp ngăn bụi lọt sâu vào trong máy. Thế nhưng, khi iFixit mổ ruột Galaxy Z Flip và khám phá thực tế thì kết quả không giống như những gì mà Samsung đã khoe.

Ban đầu, iFixit gập Galaxy Z Flip lại và thả nó vào một tới tấp màu tím. Nhưng sau khi lấy điện thoại rời khỏi túi bụi, có rất nhiều bụi bay ra. Điều đáng nói là số bụi này nhiều đến nỗi có thể ngăn bản lề mở ra hết cỡ. Khi nhìn bản lề từ bên trong, có biết bao bụi dính ở đó.

Nếu để ý kỹ trong hình chúng ta cũng đều có thể thấy hệ thống chổi ngăn bụi của Galaxy Z Flip trong khoanh màu trắng bên dưới. Trông chúng tương đối sạch sẽ, điều đó có nghĩa nó không thực thụ “thần thánh” như những gì mà Samsung quảng cáo.

Trái ngược với màn thuyết trình tại buổi ra mắt, trong tư liệu hỗ trợ người sử dụng Samsung đã từng nhắc rằng Galaxy Z Flip không chống bụi và chống nước. Với tin tức này, iFixit đã xác nhận những chia sẻ trên là đúng. Có thể tấm chắn bụi trên Galaxy Z Flip không ngăn được bụi mịn mà chỉ ngăn được các hạt bụi lớn.

Trước đó, Galaxy Z Flip cũng sẽ được tra tấn với các màn như bẻ cong. Và kết quả là máy bị trày xước ngay từ mốc 2 trong thang đo độ cứng Mohs. Điều đó có nghĩa, Galaxy Z Flip chưa đủ độ bền như Samsung đã từng nói.

Dưới này là một số hình ảnh trong màn mổ bụng Galaxy Z Flip:

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Galaxy Z Flip, công nghệ chống bụi, samsung.

Bài viết Mổ bụng Galaxy Z Flip: Công nghệ chống bụi của máy không như Samsung quảng cáo được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác