TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mở cửa không cần dùng bàn tay với dụng cụ cực đơn giản

Website suamaytinhvn.net có bài Mở cửa không cần dùng bàn tay với dụng cụ cực đơn giản(TopVn) Mới đây, công ty Materialise đã trình làng một dụng cụ hỗ trợ người dùng mở cửa không cần dùng bàn tay. Với dụng cụ này, công ty mong muốn ngăn chặn sự lây lan của virus Corona.

 

Mới đây, công ty Materialise của Bỉ đã công bố một thiết kế cũng đều có thể in 3D gắn thêm nữa tay nắm để giúp người dùng mở cửa chẳng cần sử dụng bàn tay. Cụ thể, thiết kế này gồm hai mảnh có thể tháo rời và hoàn toàn miễn phí. Nhằm thuận tiện cho chuyện lắp đặt, sáng kiến mới này không yêu cầu những tay nắm cửa phải khoan thêm lỗ hoặc thay đổi thiết kế ban đầu. Người dùng chỉ cần cố định các mảnh gắn trên tay nắm bằng 4 chiếc ốc vít.

Sau khi đã được lắp đặt, hình dạng của tay nắm mới sẽ cho phép mọi người mở cửa bằng cánh tay để tránh tiếp xúc bằng bàn tay, giúp ngăn chặn sự truyền nhiễm virus corona.

Tuy nhiên, dù tránh tiếp xúc bằng bàn tay nhưng các tay nắm cửa gắn thiết bị này vẫn có nguy cơ bị virus bám vào. Do đó, hãng Materialise vẫn khuyến khích người sử dụng nên khử trùng chúng thường xuyên.

Materialise cho biết đang cung cấp thiết kế này hoàn toàn miễn phí thông qua nền tảng trực tuyến và bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng cũng có thể có thể phần mềm công nghệ in 3D để sử dụng.

Hướng dẫn lắp cực đơn giản

Việc chia sẻ miễn phí này cũng khuyến khích mọi người cũng có thể có thể tự do tùy chỉnh thiết kế cho nhiều loại cửa khác nhau và tự phân phối ra ngoài thị trường. Materialise tiết lộ đội ngũ của họ chỉ mất khoảng 24 giờ để thi hành được và thí nghiệm thiết kế này.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tình tiết phức tạp, các hộ gia đình nên vệ sinh nhà cửa sạch sẽ hàng ngày bằng dung dịch tẩy rửa thông thường. Đặc biệt là tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can. Thường xuyên mở cửa đi ra vào và cửa sổ, hạn chế sử dụng điều hòa. Thu gom rác hàng ngày và đổ đúng nơi quy định.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Dụng cụ mở cửa không cần dùng bàn tay

Bài viết Mở cửa không cần dùng bàn tay với dụng cụ cực đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác