TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Một nhà mạng Việt Nam bất ngờ vẫn chạy “ngon” dù đứt cáp biển AAG, thậm chí còn tăng băng thông

Website suamaytinhvn.net có bài Một nhà mạng Việt Nam bất ngờ vẫn chạy “ngon” dù đứt cáp biển AAG, thậm chí còn tăng băng thông(TopVn) Tuyến cáp quang biển xảy ra sự cố, Công ty HTC Viễn Thông Quốc Tế (HTC-ITC) tuyên bố không bị ảnh hưởng.

Ngày 2/4 vừa qua, phân đoạn S1 thuộc nhánh cáp Việt Nam kết nối đi Hong Kong của cáp quang biển AAG diễn ra sự cố. Sự cố này ảnh hưởng không nhỏ tới việc kết nối internet tại Việt Nam.

Dù nguyên nhân sự cố vẫn chưa được xác nhận và cũng chưa đem ra giải pháp khắc phục cụ thể, Công ty HTC Viễn Thông Quốc Tế (HTC-ITC)  trực thuộc Hanoi Telecom phát biểu rằng họ khỏi bị ảnh hưởng bởi sự cố mạng này. Được biết, công ty này cung cấp các dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, VOIP, điện thoại đường dài.

Nhà mạng Việt Nam khẳng định vẫn chạy “ngon” dù đứt cáp

Lý giải cho phát biểu này, đại diện HTC-ITC cho biết, họ có hệ thống dự trữ các tuyến đa chủng loại và không mắc phải tình trạng nghẽn mạng. Trước đó, công ty HTC Viễn Thông Quốc Tế đã nâng đường truyền thêm 10% cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ FTTH của nhà mạng này trên toàn nước mà không đòi hỏi thêm chi phí nào. Sau sự cố cáp quang, HTC-ITC tiếp tục  tăng 50% băng thông cho toàn bộ khách hàng. Đây hoàn toàn là chương trình ưu đãi miễn phí. Được biết, khách hàng sẽ có áp dụng trong thời gian nghỉ dịch và hoàn thành khi Việt Nam ban bố hết dịch.

Nhà mạng Việt Nam khẳng định vẫn chạy “ngon” dù đứt cáp

Đối với các đơn vị bị có hạn hoặc tạm ngưng buôn bán trong tháng 3, công ty trực thuộc Hanoi Telecom này cũng từng đem ra chính sách bổ trợ giảm cước 30%.

Khi được tăng băng thông, khách hàng sẽ nhẹ nhõm trải nghiệm các dịch vụ internet gồm xem phim online, YouTube 4K, video call chất lượng cao và chơi game online đồ họa 3A.

Trong thời kì thực hiện cách ly toàn xã hội, cũng đều có thể thấy lưu lượng truy cập Internet tại Việt Nam gia tăng đáng kể.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, HTC-ITC

Bài viết Một nhà mạng Việt Nam bất ngờ vẫn chạy “ngon” dù đứt cáp biển AAG, thậm chí còn tăng băng thông được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác