TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

MSI – Thương hiệu đầu tiên cho ra mắt các dòng sản phẩm laptop sử dụng nền tảng Intel mới nhất

Website suamaytinhvn.net có bài MSI – Thương hiệu đầu tiên cho ra mắt các dòng sản phẩm laptop sử dụng nền tảng Intel mới nhất(TopVn) Ngay cả trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp, MSI vẫn là thương hiệu laptop được nhiều người dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói chung ưu tiên lựa chọn làm giải pháp Work and Play From Home.

 

Laptop MSI – cái tên được người dùng tin tưởng lựa chọn, đạt tới tăng trưởng 56% trong quý 1/2020

Đại dịch Covid-19 đang cốt truyện hết sức phức tạp trên toàn cầu, dẫn tới nhu cầu làm việc và giải trí ngay tại nhà tăng cao, kéo theo đó là sức mua sắm laptop cũng gia tăng theo. Ngày càng có nhiều người chọn mua cho mình một cái laptop chất lượng cao để sử dụng tại nhà; so với thời điểm trước lúc diễn ra đại dịch thì thời gian chơi game trên toàn thế giới đã tăng thêm tới 54%.

1

Bên cạnh đó, việc học online và làm việc từ xa cũng trở nên thông dụng hơn sau khi các trường lớp và nhiều cơ quan tại Việt Nam tạm thời dừng hoạt động – điều này càng khiến laptop trở thành trang bị thiết yếu nên có. Trong tháng 2 vừa qua, lượng laptop MSI bán ra thị trường đã tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái. Tổng lượng bán ra trong quý 1/2020 cũng tăng tới 56% so với quý 1/2019.

MSI Laptop tung chiến dịch truyền bá “Làm việc tại gia – An toàn, hiệu quả” để khuyến khích mọi người hạn chế rời khỏi nhà

Theo DIGITIMES Research, lệnh phong tỏa tại nhiều bang ở Mĩ đã khiến nhu cầu mua sắm gia tăng. Lượng laptop được chuyển đi của top 5 thương hiệu hàng đầu đã giảm tới 39% trong tháng 3/2020 do những lo ngại về khả năng vận hành của chuỗi cung ứng.

Trong khoảng thời gian này, MSI đã quảng bá chiến dịch “Làm việc ngay tại nhà – An toàn, hiệu quả” nhằm khuyến khích mọi người hạn chế đi ra ngoài, và ở tại nhà để làm việc/học tập để tránh nguy cơ lây nhiễm. MSI cũng nỗ lực hợp tác, tuân thủ theo các chỉ thị của nhà nước để   ngăn ngừa tình hình bệnh dịch tình tiết xấu hơn, đồng thời đáp ứng duy trì được các nhu cầu thiết yếu của mỗi người dân.

MSI Laptop – thương hiệu đầu tiên cho ra mắt các mặt hàng laptop dùng nền tảng Intel mới nhất tại Việt Nam

Intel và Nvidia sẽ chính thức ban bố các mặt hàng mới của mình vào giữa tháng tư này, và MSI vinh dự là thương hiệu đầu tiên trang bị các linh kiện mới nhất trên các sản phẩm bán ra tại Việt Nam. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong việc đảm bảo việc cung ứng linh kiện giữa thời điểm hiện tại, nhưng MSI vẫn nỗ lực để đem các công nghệ mới nhất đến với người tiêu dùng, đem lại dùng thử tốt nhất chẳng những cho chơi game mà còn cả cho công việc sáng tạo nội dung số.  

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, MSI, laptop MSI, trên tay laptop MSI, MSI Intel, laptop Intel

Bài viết MSI – Thương hiệu đầu tiên cho ra mắt các dòng sản phẩm laptop sử dụng nền tảng Intel mới nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác