TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

MWC 2020 hủy bỏ nhưng BTC không trả lại tiền cho các công ty tham dự

Website suamaytinhvn.net có bài MWC 2020 hủy bỏ nhưng BTC không trả lại tiền cho các công ty tham dự(TopVn) Những công ty đăng kí tham dự sự kiện MWC 2020 sẽ không nhận được khoản tiền đã đăng kí với GSMA (Hiệp hội chịu trách nhiệm tổ chức MWC), sau khi đại hội di động toàn cầu bị huỷ vì bệnh dịch COVID-19 xuất hiện ở Trung Quốc.

Việc BTC không trả lại tiền cho các đơn vị đăng kí tham dự không hề trái với các điều khoản trong thỏa thuận đã kí. Cụ thể, khoản 21.10 của Điều khoản và Điều kiện Tiêu hợp lý cho Triển lãm, Quảng cáo và Tài trợ có nội dung như sau:

Ban tổ chức sẽ không nhận trách nhiệm với Công ty về bất kỳ tổn thất, chi phí, thiệt hại hoặc kinh phí nào do ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp của một buổi lễ nằm ngoài sự kiểm soát của Ban tổ chức, kể cả ảnh hưởng của đau ốm hoặc dịch bệnh, đình công, thất bại của nhà cung cấp, khủng bố, chiến tranh, tranh chấp lao động, phong tỏa, bạo loạn, biểu tình công cộng hoặc chính quyền bản địa hạn chế cũng giống Ban tổ chức không nhận trách nhiệm trả lại bất kỳ khoản phí nào .”

mwc2020

Dù làm đúng hợp đồng, nhưng việc huỷ bỏ và không hoàn trả tiền cho đối tác cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của GSMA với các hãng công nghệ. Chưa rõ, hiệp hội sẽ được tổ chức 1 buổi lễ khác nhằm bồi thường việc huỷ MWC 2020 hay không.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, mwc 2020, mwc, gsma

Bài viết MWC 2020 hủy bỏ nhưng BTC không trả lại tiền cho các công ty tham dự được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác