TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

MyTV tặng 3 tháng sử dụng cho người dùng đủ tiêu chuẩn

Website suamaytinhvn.net có bài MyTV tặng 3 tháng sử dụng cho người dùng đủ tiêu chuẩn(TopVn) – Người dùng đang có cơ hội lớn được sử dụng MyTV miễn phí 3 tháng, được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ truyền hình tiên tiến.

Theo thông báo mới nhất, từ ngày 1/5/2020 đến hết 30/6/2020, các khách hàng lúc mua Smart TV Samsung 2020 hoặc Vsmart sẽ có cơ hội hưởng ưu đãi từ MyTV: Tặng tối thiểu 3 tháng dùng gói truyền hình MyTV hoặc MyTV Net.

Gói MyTV nâng lên có gần 200 kênh truyền hình kỳ diệu có thể cài đặt trực diện trên Smart TV dùng băng thông Internet VNT. Khách dùng Inter của các nhà mạng khác được sử dụng miễn phí ứng dụng MyTV Net.

mytv-2

Sẽ có 2 dòng khuyến mãi khác biệt dành riêng cho khách hàng khi mua 2 dòng sản phẩm. Nếu mua TV Samsung, khách được sở hữu gói MyTV Net Smart, có chùm kênh quốc tế Qnet. Nếu mua TV Vsmart, khách có gói MyTV 127 kênh truyền hình, nối dài 360 ngày.

Những chương trình khuyến mãi trên nằm trong chương trình hợp tác giữa MyTv và các hãng TV như Samsung, Vsmart. Qua đây, khách hàng sẽ được các trải nghiệm giải trí đỉnh cao, với các nội dung siêu nét 4K. Hiện tại, MyTV chính là một trong các ít dịch vụ truyền hình tại Việt Nam hỗ trợ chất lượng hình ảnh cấp cao này.

mytv-3

Khách hàng mua TV Samsung và Vsmart cũng có thể có thể nhận 3 tháng truyền hình MyTV miễn phí bằng cách tải MyTV từ kho ứng dụng và đăng ký tài khoản. Cước sử dụng chính thức chỉ còn 30 nghìn đồng/tháng. Từ đây cho tới hết tháng 5/2020, người sử dụng MyTV trên Smart TV còn được sử dụng ưu đãi Ngày Vàng vào Thứ 7, Chủ nhật mỗi tuần. Khi dùng các gói Chuẩn và Nâng cao dài hạn, người dùng được giảm ngay 50%, chỉ với từ 20 nghìn đồng/tháng.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, mytv, mytv khuyến mãi, mytv miễn phí

Bài viết MyTV tặng 3 tháng sử dụng cho người dùng đủ tiêu chuẩn được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác