TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ngắm nhìn iPhone 12 Flip màn hình gập đẹp không tỳ vết

Website suamaytinhvn.net có bài Ngắm nhìn iPhone 12 Flip màn hình gập đẹp không tỳ vết(TopVn) Đây là chiếc iPhone concept với thiết kế màn hình gập vô cùng độc đáo. Chiếc điện thoại này có tên gọi là iPhone 12 Flip.

Hiện tại Apple chưa xuất hiện một mặt hàng iPhone màn hình gập nào. Tuy nhiên, nhà thiết kế với kênh YouTube ConceptsiPhone đã vừa “cho ra mắt” một mẫu concept với tên thường gọi iPhone 12 Flip. Kiểu thiết kế này tựa như như trên mẫu Galaxy Z Flip của Samsung.

Màn hình của iPhone 12 Flip được gập làm đôi trong khi nửa trên mặt sau cũng sẽ được tích hợp một màn hình phụ khác. Màn hình này giúp người dùng kiểm tra nhanh thông báo, tin nhắn, cuộc gọi đến cùng một số thông tin khác. Kích thước của màn hình khi mở ra là 6.7 inch. Ở vị trí chính giữa cạnh viền trên còn có 1 lỗ khoét camera trước.

Còn mặt sau máy là 4 camera, trong đó có máy quét LiDAR – một cảm biến đã xuất hiện trên iPad Pro 2020. Tuy nhiên, đây chỉ là bản concept bởi những mẫu concept iPhone rất khó xuất hiện ngoài đời thực. Do đó sự xuất hiện của iPhone 12 Flip ngoài đời thực sẽ còn khó hơn.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng hãy cứ tưởng tượng mà mơ về một chiếc iPhone 12 Flip có màn hình và thiết kế đẹp như này.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone 12 Flip, iphone, concept iPhone 12 Flip.

Bài viết Ngắm nhìn iPhone 12 Flip màn hình gập đẹp không tỳ vết được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác