TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Người dùng cẩn trọng với các tài khoản Netflix 'lậu'

Website suamaytinhvn.net có bài Người dùng cẩn trọng với các tài khoản Netflix 'lậu'(TopVn) Trên mạng đang nở rộ dịch vụ mua bán tài khoản Netflix với giá chỉ từ 20 nghìn đồng/tháng. Tuy nhiên, người dùng nên thận trọng với những tài khoản này.

Kể từ đầu thàng 4 cho đến nay, trên khắp các diễn đàn có vô số bài đăng rao bán tài khoản Netflix với giá siêu rẻ. Chỉ sau vài giờ đăng tải, các bài viết đã thu được hàng trăm lượt like và bình luận tìm mua tài khoản Netflix. Thông thường, những tài khoản này được bán với mức giá chỉ còn 20 nghìn đồng/tháng. Con số này rẻ hơn rất nhiều so với một tài khoản Netflix chính chủ.

Thông thường, một gói thuê bao Netflix cao cấp nhất cũng có thể xem phim độ sắc nét 4K và chia ra bốn “slot” cho bốn người dùng chung, có giá niêm yết 260 nghìn đồng, tuy nhiên một số nơi bán với giá 120 nghìn đồng.

Anh Thanh Hải, một chuyên viên buôn bán dịch vụ viễn thông tại Hà Nội từng chia sẻ: “ Không phải ai cũng rủ được bạn bè đề mua chung, chưa kể, tài khoản mua bên phía ngoài rất rẻ và dễ”.

Do đó, khi những người rao bán tài khoản Netflix với mức giá chỉ còn 20 nghìn đồng/tháng rất thu hút người mua. Một người tự nhận là “đại lý” tài khoản Netflix cho biết, trong tháng 3 họ phải tuyển thêm 3 chuyên viên để trả lời inbox vì lượng khách hỏi quá nhiều. Nhưng khi được hỏi về chất lượng, người này chỉ bảo rằng “cứ yên tâm vì đã bán cho rất nhiều người” cùng lúc khẳng định đây là “tài khoản xịn”, “biết cách mua nên rẻ”.

Một số người có kinh nghiệm mua Netflix chính chủ cho biết, những tài khoản này còn có thể được lấy từ những đợt ưu đãi của Netflix và chỉ cũng có thể sử dụng trong thời gian ngắn, một số có được là vì người bán dùng thủ thuật hoặc có thể là “tài khoản xịn” nhưng người bán sẽ bán cho rất nhiều người khác chứ không phải một tài khoản bán cho 4 người…. vì thế những tài khoản này chẳng thể đáp ứng hoạt động như tài khoản chính chủ được.

“Của rẻ là của ôi”, nhiều gói dịch vụ được rao bán giá thấp chỉ sử dụng được vài ba tháng (khi mua gói nhiều tháng). Hay tình huống một tài khoản chính chủ được rao bán cho nhiều người, tới khi người dùng đăng nhập thì nhận được thông báo đã vượt quá giới hạn truy cập. Do đó người dùng nên thận trọng khi mua những tài khoản Netflix giá rẻ như thế này.  

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Netflix, tài khoản Netflix.

Bài viết Người dùng cẩn trọng với các tài khoản Netflix 'lậu' được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác