TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Người dùng iPhone Lock ở Việt Nam có cơ hội lên quốc tế miễn phí

Website suamaytinhvn.net có bài Người dùng iPhone Lock ở Việt Nam có cơ hội lên quốc tế miễn phí(TopVn) – Một nhà mạng Nhật Bản đã cho phép người dùng unlock iPhone Lock miễn phí. Đây là tin cực vui cho những người dùng iPhone Lock tại Việt Nam.

iPhone Lock không còn là định nghĩa lạ lẫm với người dùng. Nó còn được biết tới với cách xem là iPhone khóa mạng. iPhone Lock thường được nhà mạng mua theo hợp đồng. Những dế yêu này về cơ bản chẳng khác nào máy thường, đầy đặn tính năng, chỉ có điều nó bị khóa về mặt phần mềm, nên chỉ dùng được SIM của nhà mạng cố định.. Cũng vì vậy nên giá cả của iPhone Lock thường rẻ hơn iPhone nước ngoài khá nhiều.

unlock-iphone-lock-4

iPhone Lock trở thành lựa chọn hàng đầu cho các người có nguồn kinh phí eo hẹp nhưng muốn sử dụng hãng máy của “nhà táo”. Ở Việt Nam, mức chênh lệch giữa iPhone Lock và iPhone nước ngoài lên đến hàng triệu đồng. Dù rẻ nhưng đổi ngược lại, người dùng hãng máy này sẽ phải dùng SIM ghép suốt cả quảng đời máy.

Bất tiện này vừa qua đã được một số nhà mạng ở Nhật Bản tháo gỡ. Cụ thể, người dùng iPhone Lock có thể lên đời máy với khoảng giá siêu rẻ, bao gồm hoàn toàn miễn phí.

unlock-iphone-lock-2

Năm ngoái, Docomo (Nhật Bản) gây sửng sốt khi phát biểu unlock miễn phí với các máy đủ điều kiện. Đến năm nay, AU KDDI vừa qua cũng nối bước người đồng nghiệp của mình và cấp phép người sử dụng iPhone Lock được unlock miễn phí.

Các điều kiện mà người ta đưa ra gồm những:

1/ Máy thuộc nhà mạng AU KDDI

2/ Đời máy từ iPhone 6s trở lên

3/ Máy hết bảo hành, hoặc nếu còn bảo hành thì phải active (kích hoạt) trên 100 ngày. Người dùng có thể kiểm tra điều này bằng phương pháp truy cập website Apple và nhập số serial của máy.

4/ Máy không bị báo mất. Muốn kiểm tra, người dùng cũng có thể truy cập vào website của nhà mạng AU KDDI. Sau khi truy cập, bạn bấm vào ô tiếp tục, nếu có biểu trưng hình tròn hoặc tam giác, có nghĩa là máy của bạn đủ điều kiện để unlock. Tuy nhiên, nếu biểu tượng dấu X hiện lên thì chiếc iPhone đó từng bị báo mất và không thể unlock được nữa.

unlock-iphone-lock-1

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iphone, iphone lock, unlock iphone lock, unlock iphone, iphone quốc tế

Bài viết Người dùng iPhone Lock ở Việt Nam có cơ hội lên quốc tế miễn phí được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác