TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Người dùng tải ứng dụng trên App Store và Play Store tăng mạnh trong thời gian 'cách ly xã hội'

Website suamaytinhvn.net có bài Người dùng tải ứng dụng trên App Store và Play Store tăng mạnh trong thời gian 'cách ly xã hội'(TopVn) Trong bối cảnh đại dịch, người dân thực hiện cách ly xã hội, làm việc tại nhà, không ra đường, cũng chính vì điều này mà nhu cầu chơi game, sử dụng các ứng dụng di động cao hơn so với bình thường.

 

Theo thống kê mới nhất từ App Annie, trong quý 1/2020 người dùng dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho những ứng dụng di động. Điều này sẽ không hơn khó hiểu khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và người dân phải thi hành tách biệt xã hội, làm việc tại nhà, không ra đường nhằm đáp ứng khoảng cách xã hội và tránh tập trung đông người.

Thời gian bình quân mỗi tuần người dùng dành cho ứng dụng di động.

Tính riêng trong quý 1/2020, thời gian trung bình một người bỏ ra hàng tuần để sử dụng app trên Android thời gian này tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Tại Trung Quốc, trung bình mỗi ngày người sử dụng chi ra 5 tiếng cho những ứng dụng di động. Còn người dùng tại Mỹ, Pháp và Italy cũng có thể có mức sử dụng phần mềm di động tăng đáng kể.

Thời gian trung bình mỗi tuần người sử dụng dành riêng cho phần mềm di động ở một số quốc gia.

Tính cả hai nền tảng iOS và Android, trong quý 1/2020 người dùng tải về tổng cộng 31,5 tỷ ứng dụng. Trong đó 22,5 tỷ phần mềm tải về từ Play Store, 9 tỷ còn lại tải về App Store.

Tính tổng số chi phí người dùng chi ra trên cả hai nền tảng để tải ứng dụng là 23,4 tỷ USD, trong đấy 15 tỷ USD đến từ người sử dụng iOS và 8,4 tỷ USD đến từ Android.

Số tiền người sử dụng chi trả và lượt tải trên các kho ứng dụng trong quý 1/2020.

Các phần mềm được người dùng ưu thích và tải nhiều trong thời gian này là mạng xã hội, giải trí và nhắn tin. Nhưng người sử dụng chi nhiều tiền cho game hơn là các ứng dụng khác.

Thống kê cho thấy, trên nền tảng iOS, người sử dụng Trung Quốc và Mỹ dẫn đầu danh sách trả tiền để mua hàng trong ứng dụng/game. Còn trên nền tảng Android thì người Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ trả tiền nhiều nhất. Nói về tải phần mềm nhiều nhất trên Play Store thì dẫn đầu là Ấn Độ và Brazil, trên App Store là Trung Quốc và Mỹ.

Các phần mềm được tải về tối đa trong quý 1/2020.

Tính chung trên cả hai nền tảng iOS và Android, phần mềm được người dùng tải về tối đa quý 1/2020 là mạng xã hội video TikTok, tiếp đến là WhatsApp, Facebook, Instagram và Messenger.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, App Store và Play Store, ứng dụng.

Bài viết Người dùng tải ứng dụng trên App Store và Play Store tăng mạnh trong thời gian 'cách ly xã hội' được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác