TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhà mạng Hàn Quốc bị phạt vì tốc độ Internet chậm hơn quảng cáo – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Nhà mạng Hàn Quốc bị phạt vì tốc độ Internet chậm hơn quảng cáo – Tin Công Nghệ Cơ quan quản lý viễn thông Hàn Quốc phạt nhà mạng KT 500 triệu won do tốc độ Internet không xứng với số tiền người dùng bỏ ra.
Nhà mạng Hàn Quốc bị phạt 10 tỷ đồng vì mạng chậm

Kết quả cuộc điều tra chung cả của Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc và Bộ Khoa học, Công nghệ thông tin Hàn Quốc cho biết KT thiết lập sai tốc độ cho 24 dịch vụ Internet tốc độ cao, dẫn đến tốc độ chậm hơn mong đợi.

KT cũng đều đều không kiểm tra vận tốc mạng lúc mở công ty Internet mới. Nếu có, vô số trường hợp vận tốc không đảm bảo mức tối thiểu.

KT là nhà mạng bị phạt nặng nhất với 24.221 trường hợp, tiếp đến là LG Uplus với 1.401 trường hợp và SK Telecom có 155 trường hợp. Nhà chức trách cho thấy sẽ phạt KT tổng cộng 500 triệu won (gần 10 tỷ đồng) do vi phạm, còn hai nhà mạng còn lại được yêu cầu chấn chỉnh.

Chính phủ quyết định điều tra sau khi một YouTuber tố giác KT cung cấp Internet tốc độ chậm hơn quảng cáo vào đầu năm nay. Trong video của mình, YouTuber này khẳng định gói cước 10 gigabit/giây của KT chỉ có vận tốc tải lên và tải xuống là 100 megabit/giây. Đây không phải lần trước mắt anh gặp vấn đề như vậy. Nơi anh làm việc trước kia cũng dùng gói 10 gigabit nhưng tốc độ tải xuống chỉ đạt 5 gigabit.

 

Anh phải gọi cho công ty chăm nom khách hàng của KT để khắc phục bằng cách khởi động lại modem và máy chủ Internet. Vì thế, YouTuber tin rằng vấn đề cũng có thể nằm ngay phía KT và đòi hỏi vấn đề không tái diễn. Nhà mạng đã phải xin lỗi người sử dụng và sẽ cho thấy vận tốc chậm do sai sót, không phải cố tình.

Du Lam (Theo Yonhap, Koreajoongangdaily)

hàn quốc, internet hàn quốc

Nội dung Nhà mạng Hàn Quốc bị phạt vì tốc độ Internet chậm hơn quảng cáo – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác