TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhận free 7GB data cho mùa Corona khi mua hàng online tại FPT Shop

Website suamaytinhvn.net có bài Nhận free 7GB data cho mùa Corona khi mua hàng online tại FPT Shop(TopVn) Nhằm gia tăng thêm các tiện ích cho khách hàng khi mà dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra khá căng thẳng và việc hạn chế tiếp xúc, tránh lây nhiễm như hiện nay, FPT mang đến chương trình khuyến mãi đầy hữu ích cho khách hàng mang tên “Không sợ Corona, ngồi nhà nhận ưu đãi”.

Từ ngày 17/02 đến 29/02, khách hàng đặt mua online tại địa chỉ fptshop.com.vn và chọn mua các mặt hàng công nghệ như máy tính, máy tính bảng, điện thoại và các mặt hàng của Apple, sẽ được tặng 7GB data sử dụng trên điện thoại đi cùng rất nhiều các ưu đãi của sản phẩm như: trả góp lãi suất 0%, khuyến mãi từ 30% trở lên,….

Với 7GB được tặng, khách hàng cũng có thể có thể sử dụng để liên lạc, lướt web giúp bạn vừa cũng có thể có thể dành thời gian ở nhà chống dịch, lại vừa cũng đều có thể dạo Internet bớt buồn phiền và lạc quan hơn để qua được mùa bệnh dịch này. 

Đặc biệt, mua online tại FPT Shop với chế độ ship hàng và phải trả tận nhà, giao nhanh trong 60’ sẽ giúp bạn dành dụm thời gian, hạn chế ra đường hay tiếp xúc nơi đông người. 

Các chế độ bảo hành, đổi trả khi mua online cũng như hệt như lúc mua trực tiếp, khách hàng có thể tận gốc yên tâm khi mua sắm online tại FPT Shop.

Truy cập ngay fptshop.com.vn để lựa mặt hàng công nghệ bạn yêu thích và nhận thật nhiều các khuyến mãi nhé.

Rất nhiều mặt hàng với giá giảm 600k so với mua trực tiếp đó.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, data, FPT Shop, corona.

Bài viết Nhận free 7GB data cho mùa Corona khi mua hàng online tại FPT Shop được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác