TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhận ngay 5GB data từ Vinaphone chỉ với một thao tác

Website suamaytinhvn.net có bài Nhận ngay 5GB data từ Vinaphone chỉ với một thao tác(TopVn) Vinaphone mang đến chương trình miễn phí đổi SIM kèm quà tặng lên đến 5GB data.

Với mục tiêu khuyến khích khách hàng đổi SIM 4G để kết thúc được thể trải nghiệm tốc độ Internet vượt trội, VinaPhone đã trương trình hỗ trợ khách hàng đổi SIM ngay tại nhà, miễn phí kèm theo đó là quà tặng lên 5GB data

Khi cải tiến lên SIM 4G, thuê  bao VinaPhone sẽ được nhà mạng cung cấp nhiều quà tặng cùng chương trình bổ trợ hấp dẫn:  miễn phí đổi SIM 4G và 5GB tốc chiều cao sử dụng trong 30 ngày.

Chương trình được áp dụng cho mọi thứ khách hàng đang sử dụng smartphone 4G với SIM 2G/3G. Khách hàng sử dụng thuê bao Vina hãy soạn tin DS4G gửi 888 để kiểm tra số thuê bao của bản thân có thuộc ưu đãi của chương trình hay không.

Khách hàng có thể thi hành đổi SIM 4G tại tất cả cửa hàng của VinaPhone trên cả nước cũng giống đăng ký đổi SIM ngay tại nhà bằng cách đăng ký qua website https://vnpt.com.vn/4G, ứng dụng My VNPT và tổng đài 18001091. Nhà mạng sẽ liên hệ khách hàng qua thông tin cung cấp và giao SIM về tận nhà.

Sử dụng mạng 4G sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm lướt web nhanh chóng, mượt mà hơn, hưởng thụ chất lượng tốt nhất khi làm việc hoặc giải trí.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Vinaphone khuyến mãi, Vinaphone tặng data, đổi SIM 4G

Bài viết Nhận ngay 5GB data từ Vinaphone chỉ với một thao tác được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác