TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nhận ngay ưu đãi 50% giá trị nạp thẻ VinaPhone khi thực hiện thao tác này

Website suamaytinhvn.net có bài Nhận ngay ưu đãi 50% giá trị nạp thẻ VinaPhone khi thực hiện thao tác này(TopVn) Chỉ trong ngày 25/2/2020 người dùng Vinaphone có cơ hội nhận tới 50.000 đồng chỉ với một thao tác đơn giản.

Theo đó, vào ngày  25/2/2020, chỉ cần nạp thẻ qua ví điện tử  VNPT Pay, khách hàng sẽ nhận giảm giá 50% giá trị thẻ nạp, gồm những: 4% chiết khấu trực diện vào giá trị thẻ nạp và 46% (tối đa 50.000đ) dưới hình thức Thẻ quà tặng trên ứng dụng VNPT Pay. Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho giao dịch nạp đầu tiên.

Thẻ quà tặng sẽ có áp dụng cho lần nạp thẻ tiếp theo trên ví  VNPT Pay và có mức giá trị sử dụng 45 ngày. Vì vậy, khách hàng có thể sử dụng để nạp thêm vô tài khoản di động băt cứ khi nào có nhu cầu, nhất là trong số ngày vàng của VinaPhone để tiếp tục hưởng thêm khuyến mãi.

VNPT Pay là phần mềm giúp người dùng có thể phải trả nhiều dịch vụ bao gồm:  các dịch vụ viễn thông VNPT; Thanh toán truyền hình, nạp tiền di động, Điện, Nước; Mua vé máy bay, vé tàu, vé xe, vé xem phim; Đặt phòng khách sạn mà không luôn phải đi đến  

Để sử dụng cũng như nhận các ưu đãi khủng, người dùng cũng đều có thể tải ứng dụng VNPT Pay để đăng ký tài khoản và thực hành các thao tác thanh toán.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, VinaPhone ưu đãi, VNPT Pay, vinaphone

Bài viết Nhận ngay ưu đãi 50% giá trị nạp thẻ VinaPhone khi thực hiện thao tác này được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác