TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Những mẫu tủ lạnh giá rẻ tốt nhất dành cho sinh viên

Website suamaytinhvn.net có bài Những mẫu tủ lạnh giá rẻ tốt nhất dành cho sinh viên(TopVn) Với tầm giá dưới 3 triệu thì những mẫu tủ lạnh mini sẽ lên ngôi và dưới đây là một vài lựa chọn thú vị trong tầm giá này.

Danby 4.4

Danby 4.4 là tủ lạnh mini đa năng rất phù phù hợp với với không gian nhỏ của các phòng ký túc xá. Tủ lạnh mini Danby có kích cỡ rộng 20,7 inch và sâu 20,9 inch, độ cao là 32,7 inch. Một ưu điểm của Mini Danby 4.4 là người dùng cũng có thể có thể đảo ngược hướng cửa, cấp phép đặt tủ lạnh ở bất kỳ vị trí nào trong phòng. Nó cũng có thể có 1 giá đồ uống pha chế.

Danby 4.4

Ưu điểm: Công suất lớn cho phòng ký túc xá ba hoặc bốn người, giá tốt, nhiều tính năng tiên tiến cho tủ lạnh nhỏ, kệ pha chế nước uống tích hợp, hệ thống giá đỡ tốt cũng có thể có thể điều chỉnh, vận hành yên tĩnh

Insignia 2.6: Hệ thống làm lạnh chưa ổn định, cũng có thể có thể quá tođối với một số phòng trọ tại trường

Insignia 2.6

Đối với một phòng ký túc xá nhỏ, tủ lạnh Mini Insignia 2.6 là một sự lựa chọn khá hợp lý. Nó có kích cỡ nhỏ gọn với kích cỡ cao 27,6 inch, rộng 19,1 inch và sâu 17,7 inch, cấp phép bạn đặt chúng ở mọi chỗ trong phòng.

Insignia 2.6

Bên trong, nó có một giá đựng đồ và kệ điều chỉnh, đây những tính năng thường không tìm thấy trong một tủ lạnh nhỏ như vậy. Insignia 2.6 cũng bảng điều khiển nhiệt độ, đó là một tính năng hiếm có trong tầm giá. Với bản lề cửa cũng đều có thể đảo ngược, người sử dụng có thể điều tiết cửa để giúp Insignia 2.6 vừa thuộc mọi ngóc ngách trong phòng.

Ưu điểm: kích cỡ vừa phải để lưu trữ thức ăn phụ và đồ uống, bản lề cửa đảo ngược, điều khiển nhiệt độ đảm bảo nhiệt độ ổn định, có 1 tủ đông nhỏ

Nhược điểm: Có thể quá ồn, quá bé để lưu trữ nhiều thức ăn

Midea 1.6

Nếu bạn muốn lưu giữ sữa, đồ uống và các đồ dễ hỏng khác trong phòng ký túc xá, bạn sẽ cần một tủ lạnh mini.Tủ lạnh Midea Compact sẽ là một lựa chọn phù hợp với kích cỡ 17,7 x 18,6 x 19,4 inch.

Midea 1.6

Tủ lạnh Midea đúng nghĩa là một tủ lạnh cỡ siêu nhỏ với không gian đựng đồ giới hạn. Nếu bạn không có ý định dự phòng quá độ món ăn trong trọ tại trường của mình và có ít không gian trong phòng, Midea 1.6 sẽ là một sự chọn lựa phù hợp. Nó có một kệ chia tủ lạnh thành hai và có một số không gian lưu trữ ở bên cửa. Nó cũng có thể có một tủ đông nhỏ để làm đá viên hoặc chứa các món đồ đông lạnh nhỏ khác.

Ưu điểm: Kích thước nhỏ gọn cho không gian nhỏ, giữ đồ lạnh, đáng tin cậy

Nhược điểm: Giá đắt

Frigidaire 3.3

Một tủ lạnh mini lớn cũng đều có thể không muốn hợp trong phòng trọ tại trường thường chật chội. Mộ tủ lạnh nhỏ cũng đều có thể không cung cấp đủ không gian chứa các nguyên liệu để nấu các bữa ăn. Nhưng một tủ lạnh mini cỡ trung cũng có thể có thể có kích cỡ và hiệu suất phù hợp trong điều kiện ký túc xá.

Frigidaire 3.3

Một trong các ưu điểm thật lớn của tủ lạnh Frigidaire 3.3 là kích cỡ của nó. Frigidaire có chiều rộng 18,6 inch và chiều sâu 17,8 inch. Nó có độ cao 32,8 inch Với bản lề cửa đảo ngược, bạn có thể đặt thiết bị này ở đa số mọi chỗ trong phòng ký túc xá.

Với dung tích hơn 1 mét khối, tủ lạnh mini Frigidaire có nhiều chỗ để thức ăn và nước uống cho phòng trọ tại trường một hoặc hai người. Nó thậm chí còn có 1 khu vực tủ đông nhỏ.

Ưu điểm: Sự kết hợp tuyệt vời giữa kích cỡ và điểm giá, cửa đảo ngược làm tăng tính hữu dụng, có 1 ngăn đông nhỏ

Nhược điểm: Kệ chứa chẳng thể điều chỉnh để tận dụng tối đa không gian

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, tủ lạnh giá rẻ, tủ lạnh dưới 3 triệu

Bài viết Những mẫu tủ lạnh giá rẻ tốt nhất dành cho sinh viên được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác