TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Nóng: Hai người đốt 50m pháo tại đám cưới ở Sóc Sơn bị tam giữ

Website suamaytinhvn.net có bài Nóng: Hai người đốt 50m pháo tại đám cưới ở Sóc Sơn bị tam giữ(TopVn) Ngày 9/3, Ông Nguyễn Văn An (45 tuổi) đã đến Công an huyện Sóc Sơn đầu thú về hành vi đốt gần 50m pháo tại đám cưới ở Sóc Sơn. Trước đó, người liên quan khác là Trần Văn Khang (41 tuổi) đã bị bắt. Hiện tại, hai người đang bị tạm giữ hình sự để làm rõ cáo buộc gây rối trật tự công cộng.

Theo lời khai của các nghi can khai, họ đã đặt mua ba bánh pháo, mỗi bánh dài 15 mét với mức giá trị lên tới 4,3 triệu đồng  mang tới đám cưới nhà ông Nguyên ở xã Phù Lỗ, rải pháo dọc vỉa hè và treo trong rạp cưới, rồi đốt liên tục.

Nóng: Hai người đốt 50m pháo tại đám cưới ở Sóc Sơn bị tam giữ
Nóng: Hai người đốt 50m pháo tại đám cưới ở Sóc Sơn bị tam giữ

Sau những tiếng nổ liên thanh kèm khói trắng bốc lên cuồn cuộn, xác pháo đỏ rải đầy đường đã gây chú trọng tới toàn bộ những hộ dân bao quanh cũng giống người đi đường. Và toàn bộ sự việc trên đã được quay video, đăng trên mạng xã hội.

Nóng: Hai người đốt 50m pháo tại đám cưới ở Sóc Sơn bị tam giữ

Khi nhận được phản ảnh của người dân cũng như thu nhận video về sự việc đốt pháo của hai nghi can trên, cảnh sát huyện Sóc Sơn đã mau chóng khởi tố vụ án đốt pháo về tội Gây rối trật tự công cộng vào ngày 4/3.  

Theo Luật pháp đã quy định, cấm sản xuất, kinh doanh và đốt các loại pháo, thuốc pháo nổ trong phạm vi cả nước (trừ pháo bông và thuốc làm pháo hoa) được ban hành từ năm 1994.

Tại điều 10 Nghị định 167/2013 quy định, phạt tiền từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng với hành vi tàng trữ, sử dụng các loại pháo mà không được phép. Hành vi nghiêm trọng hơn cũng có thể có thể bị giải quyết hình sự.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, đốt pháo ở Sóc Sơn, đốt pháo ở đám cưới, Sóc Sơn

Bài viết Nóng: Hai người đốt 50m pháo tại đám cưới ở Sóc Sơn bị tam giữ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác