TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Oppo chuẩn bị trình làng đồng hồ thông minh

Website suamaytinhvn.net có bài Oppo chuẩn bị trình làng đồng hồ thông minh(Suamaytinhvn.net) Mẫu đồng hồ thông minh của Oppo có vẻ bề ngoài khá giống Apple Watch.

 

Hình ảnh về mẫu smartwatch của Oppo vừa được phó chủ tịch của hãng này Shen Yiren chia sẻ trên trang Weibo cá nhân, đồng thời khẳng định này là “mẫu đồng hồ có ngoại hình cao cấp nhất năm”.

Theo giới công nghệ, sản phẩm này khá giống với mẫu đồng hồ thông minh của Apple với mặt vuông, các cạnh được bo cong… Tuy nhiên, mẫu đồng hồ của Oppo sử dụng hai phím bấm, đi kèm một lỗ nhỏ ở chính giữa thay vì dùng núm xoay Digital Crown.

Phó chủ tịch Shen Yiren không tiết lộ thêm tin tức về mẫu đồng hồ này, ngoài việc nói rằng, nó sẽ được ra mắt ngay trong năm nay.

Nhiều đồn đoán cho rằng, sản phẩm có thể được tích hợp cả eSIM, mang đến khả năng nghe/gọi, kết nối mạng trực tiếp.

Trước đó, tại sự kiện Inno Day xảy ra hồi tháng 12/2019, Oppo cũng đã hé lộ về chiếc đồng hồ sáng dạ và tai nghe không dây mới. Thời gian ra mắt dự kiến của mặt hàng là vào quý I/2020, cũng đều có thể tại buổi lễ MWC vào tháng 2 tới.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, oppo, đồng hồ thông minh oppo

Bài viết Oppo chuẩn bị trình làng đồng hồ thông minh được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác