TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

OPPO Enco Free lộ ảnh thực tế, thiết kế giống AirPods

Website suamaytinhvn.net có bài OPPO Enco Free lộ ảnh thực tế, thiết kế giống AirPods(Suamaytinhvn.net) Mẫu tai nghe không dây mang tên Enco Free sẽ được OPPO giới thiệu tại sự kiện ra mắt Reno3 và Reno3 Pro vào ngày 26/12 sắp tới.

Ngay trước thời điểm ra mắt, mẫu tai nghe không dây này đã lộ ảnh thực tiễn rất rõ nét. Theo đó, OPPO Enco Free có ngoại hình thiết kế rất giống với AirPods của Apple. Đây cũng là khuynh hướng thiết kế chung của nhiều mẫu tai nghe không dây trên thị trường.

x

v

Hộp sạc của OPPO Enco Free có 1 dải logo OPPO màu xám có chứa đèn LED thông báo trạng thái. Các nút chức năng được gắn bên cạnh phải của hộp và cổng sạc USB Type-C ở bên dưới cùng. Trước đó, có tin tức cho rằng OPPO cũng sẽ gửi kèm 3 đầu silicon kích thước không giống nhau trong hộp bán lẻ, cho người dùng cũng có thể có thể thay thế để thích phù hợp với tai nghe của mình.

c

b

Tai nghe cũng có màu trắng mờ tương tự hộp đựng. Nó có 1 lỗ giảm áp bên trong tai nghe và 1 micro giảm tiếng ồn ở bên ngoài. Thân của tai nghe có 1 dải màu xám chạy dọc từ phần trụ của tai.

Trước đó, OPPO từng tiết lộ Enco Free sẽ có tính năng khử nhiễu bằng AI, phát hiện người dùng có đeo tai nghe hay là không để tự động dừng hoặc mở lại nhạc. Enco Free có thời lượng pin 5 giờ và lên đến 25 giờ nếu di chuyển kèm hộp sạc.

Dự kiến, Enco Free có giá khoảng 120 USD (khoảng 2.7 triệu đồng). 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, OPPO, Enco Free, tai nghe, AirPods

Bài viết OPPO Enco Free lộ ảnh thực tế, thiết kế giống AirPods được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác