TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

OPPO Enco Free: Tai nghe True Wireless đang mua trong phân khúc

Website suamaytinhvn.net có bài OPPO Enco Free: Tai nghe True Wireless đang mua trong phân khúc(TopVn) Là sản phẩm tai nghe không dây mang dáng dấp khá tương đồng với Apple Airpods, nhưng OPPO Enco Free lại tỏ ra nhỉnh hơn về mọi mặt nhờ việc tiếp thu những công nghệ tiên tiến nhất để tích hợp vào chiếc tai nghe nhỏ gọn, chỉ nhẹ 4,6 gram.

Nếu hình dung OPPO Find X2 là thiết bị tiền phong cho hàng loạt công nghệ, mang đến trải nghiệm tột đỉnh và mới mẻ cho người dùng thì OPPO Enco Free tại “rẽ nhánh” theo hướng đi kế thừa những ưu điểm và khắc phục những có hạn mà các tai nghe True Wireless thường gặp phải.

 

OPPO-Enco-Free-3

OPPO Enco Free giải quyết những nan giải còn tồn đọng của muôn vàn tai nghe không dây

 

Vỏ sạc của tai nghe OPPO Enco Free được phủ một lớp radium chứa tên nhãn hiệu và đèn báo. Cả tai nghe và vỏ sạc đều được thiết kế dạng nhám, tránh gây hiện tượng xây sát như các thiết kế vỏ bóng loáng. Tương tự vỏ sạc, trên mỗi bên tai nghe đều có 1 dải màu xám và một lỗ chứa micro giảm tiếng ồn. Tính năng giảm tiếng ồn trong môi trường nhiều tạp âm để ghi nhận giọng nói khi đàm thoại là ưu điểm đáng giá để một cái tai nghe True Wireless cũng có thể thay thế hoàn toàn việc áp sát điện thoại vào tai. Điều này khiến tân binh Enco Free trở nên đáng sở hữu hơn rất nhiều so với những đối thủ nặng ký khác trong cùng phân khúc.

 

oppo-enco-free-onear3

Tính năng giảm tiếng ồn của Enco Free cho phép đàm thoại mọi lúc mọi chỗ

 

Tai nghe OPPO Enco Free tích hợp cảm biến tiệm cận để tự động phát / tạm dừng khi người dùng bỏ những chiếc tai nghe này ra khỏi tai. Khi bạn đang nghe nhạc hay xem phim thì việc đứt quãng giữa chừng đến lấy bịch snack, chai nước ngọt… mà chẳng cần phải thao tác trên màn hình là một nhu cầu rất đỗi hiển nhiên. Thậm chí, người sử dụng hoàn toàn có thể tăng giảm âm lượng hay chuyển bài nhờ thao tác trực diện trên thân tai nghe Enco Free.

 

Những chiếc tai nghe True Wireless khó lòng mang đến trải nghiệm dải âm bass nổi trội. Nhưng nhờ các công nghệ được đổi mới sau khi học hỏi từ các đối thủ đi trước, Enco Free hoàn thành xuất sắc việc tái tạo dải âm bass, độ sâu tuy rằng không đủ lấn lướt các dải âm khác nhưng điều này là hợp lý khi mặt hàng hướng tới việc bảo vệ tai của người dùng. Riêng đối với giọng hát và âm trung, Enco Free thể hiện sắc nét đến từng chi tiết. Các âm cao hay tiếng sáo mang cảm giác chân thực, không hề bị biến dị khi “vặn” max volume.

 

OPPO-Enco-Free-2

Công nghệ trên OPPO Enco Free vượt xa giá cả

Với mức âm lượng 70%, OPPO Enco Free có thể nối dài thời gian sử dụng liên tiếp lên đến 5 giờ. Ngoài ra, chiếc hộp sạc cũng có thể cung cấp năng lượng cho OPPO Enco Free thông qua 4 lần sạc, điều đó có nghĩa là chúng ta cũng có thể có thể dùng thử thêm 20 giờ.

 

Hiện tại, khi người sử dụng rinh ngay OPPO Find X2 – siêu phẩm với điểm AnTuTu đỉnh cao Việt Nam, còn được nắm giữ chiếc tai nghe trị giá 2,990,000 đồng này. Nhanh chân để hưởng ngay khuyến mãi cực sốc!

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, oppo, find x2, enco free

Bài viết OPPO Enco Free: Tai nghe True Wireless đang mua trong phân khúc được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác