TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

OPPO Find X2 đạt chuẩn âm thanh Dolby Atmos, chất âm siêu hay

Website suamaytinhvn.net có bài OPPO Find X2 đạt chuẩn âm thanh Dolby Atmos, chất âm siêu hay(TopVn) Không chỉ sở hữu màn hình 120Hz với độ phân giải 3K đầu tiên trên thế giới. OPPO Find X2 còn có chất lượng âm thanh vượt trội với loa stereo cực định và đặt chuẩn Dolby Atoms.

Cuộc chiến về chất âm tuy không gay cấn nhưng lại đầy những có hạn nhất định. OPPO bắt đầu bằng những cảm nhận đặt tại địa thế của người dùng làm có những nhận xét từ vĩ mô đến tiểu tiết nhất. Người dùng liệu muốn xem video, phim ảnh… trên điện thoại với dải âm như làm sao? Người dùng cần hệ thống loa trên smartphone cung cấp yếu tố gì để thực hiện các game nhập vai theo cách hoàn tất nhất? Rất nhiều câu hỏi đã được OPPO đề ra để xử lý và tích hợp giải pháp chuẩn, biến Find X2 thành mặt hàng hoàn hảo tuyệt đối cả nghe lẫn nhìn.

DSC08720

Các chuyên gia nghiên cứu âm thanh của OPPO quyết định trang bị hệ thống loa stereo kép với đầy đủ các dải và kích cỡ lớn cho Find X2. Amply 0,65mm trên thiết bị này được tính là lớn số 1 trong ngành công nghiệp smartphone, đối với loa trầm. Điều này cấp phép âm trường rộng hơn và âm bass được cân bằng, khỏi bị lấn át các dải âm khác và giúp người dùng nghe được những âm thanh ở tần số thấp. Hơn nữa, hệ thống hai dải loa lớn bên trên và dưới cùng tạo độ sâu và âm trầm sẽ chinh phục bất kì người nghe khó tính nào. Với cặp loa này, người dùng cho dù cảm nhận được hướng của tiếng bước chân khi di chuyển khi chơi PUBG Mobile.

OPPO Find X2 Ocean-9

Không dừng lại ở đó, Find X2 còn chuẩn bị công nghệ Dolby Atmos xuất chúng và quá quen thuộc với các ai đều đều ra rạp.Việc tích hợp công nghệ này trên một chiếc smartphone, cụ thể là Find X2, sẽ chẳng khác nào mang chính rạp chiếu phim về ngay trong tầm với bạn.

LMT09287

Người dùng số đông thường không hơn khó tính và kén chọn đối với âm thanh trên smartphone, nhưng OPPO lại muốn thiết lập một chỉ tiêu cao hơn. OPPO nỗ lực “liều lĩnh” để tăng sự khó tính của người dùng. Bước đi mạo hiểm này là mong muốn của OPPO để công nghệ âm thanh được bước lên tầm cao mới, đồng thời, khẳng định rằng người dùng xứng đáng với các nắm giữ những giá trị công nghệ cấp tiến nhất.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, oppo find x2, find x2, oppo

Bài viết OPPO Find X2 đạt chuẩn âm thanh Dolby Atmos, chất âm siêu hay được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác