TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

OPPO sẽ tách riêng Reno và Ace thành 2 dòng độc lập hướng đến tệp khách hàng khác nhau

Website suamaytinhvn.net có bài OPPO sẽ tách riêng Reno và Ace thành 2 dòng độc lập hướng đến tệp khách hàng khác nhau(TopVn) Phó chủ tịch phụ trách toàn cầu OPPO,Brian Shen vừa nhá hàng rằng bài viết đó được đăng bởi một chiếc smartphone chưa được công bố, có tên là OPPO Ace 2.

Thiết bị mới này của OPPO từng rò rỉ thông tin trên bộ phận TENAA Trung Quốc và nhiều ảnh render sản phẩm kể cả cả ốp lưng cũng từng bị rò rỉ trước đó.

Dựa và những tin tức này, cũng có thể có thể đoán rằng, OPPO đang phát triển dòng Ace riêng biệt hướng đến đối tượng game thủ giống như dòng iQOO của Vivo hay BlackShark của Xiaomi, Magic của Nubia..v..v..Trong bài đăng trên Weibo, ngài Shen cũng chia sẻ rằng màn hình trên OPPO Ace 2 có thể có tốc độ lấy mẫu cảm ứng và tốc độ làm tươi ấn tượng.

OPPO-Reno-Ace-2-TENAA-PDHM00

OPPO Ace 2 dự kiến sẽ có trang bị vi xử lý Snapdragon 865 hỗ trợ 5G và công nghệ sạc nhanh có dây 65W hoặc sạc không dây 40W và ra mắt vào tháng tư tới.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, oppo reno, oppo ace,

Bài viết OPPO sẽ tách riêng Reno và Ace thành 2 dòng độc lập hướng đến tệp khách hàng khác nhau được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác