TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất và dễ sử dụng nhất cho Winhdows

Website suamaytinhvn.net có bài Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất và dễ sử dụng nhất cho Winhdows(TopVn) – Những ai đam mê với việc chỉnh sửa video thì không thể bỏ qua những phần mềm chỉnh sửa video sau, vừa miễn phí lại vừa dễ dàng thêm các hiệu ứng độc đáo, sáng tạo cho tác phẩm của mình.

 

Quay video đang dần trở thành một khuynh hướng công nghệ thân thuộc với người dùng. Giờ đây, bât cứ ai cũng cũng đều có thể quay chúng bằng smartphone, bằng máy ảnh, camera hành trình, để rồi đăng tải lên các mạng xã hội.

Tuy nhiên, nếu chỉ quay video thường thì bạn sẽ thấy nó hơi đơn điệu, vì vậy, người ta bắt đầu chú trọng hơn vào việc cải thiện chất lượng cho các đoạn video như cắt chúng với độ dài hợp lý hơn, thêm phụ đề để để tiện theo dõi, cũng giống tạo hiệu ứng độc đáo, bắt mắt.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cho bạn 5 phần mềm, giúp bạn dễ dàng “biến” những video đơn điệu trở nên “màu sắc” hơn.

1. Lightworks

Nếu bạn đang tìm kiếm phần nào mềm chỉnh sửa video toàn diện mà lại hoàn toàn miễn phí, thì Lightworks vẫn chính là một trong những sự chọn tốt nhất tại thời điểm hiện nay, bất chấp việc nó đã ra mắt được hơn 28 năm (từ 1989).

Phan-mem-chinh-sua-video-Lightworks

Lightworks ngoài cung cấp cho người dùng những chức năng cơ bản như các phần mềm chỉnh sửa video khác, Lightworks cũng cung cấp một số tính năng bổ sung như hiệu ứng, tiêu đề, hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu chỉnh màu sắc. Cho dù bạn là dân chuyên sâu hay mới chỉ sử dụng thì Lightworks chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa video của bạn. Tuy nhiên, những phiên bản miễn phí, giới hạn độ sắc nét đầu ra là 720p.

Tải về: Tại đây

2. HitFilm Express

Trái ngược với Lightworks, thì HitFilm Express lại khá dễ dàng để sử dụng, cũng như mang đến nhiều video chỉ dẫn cách dùng ứng dụng hiệu quả. Về mặt hiệu năng, nó cũng đảm bảo tốt cho nhu cầu chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng độc đáo, sáng tạo.

Phan-mem-chinh-sua-video-HitFilm-Express

Để tải về HitFilm Express miễn phí, người dùng được đòi hỏi phải chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter hoặc Google+. Tuy nhiên bấy nhiêu là quá “rẻ” để người sử dụng nắm giữ trong tay một ứng dụng chỉnh sửa hùng mạnh mà không mất một khoản phí nào.

Tải về: Tại đây

3. DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí nhưng rất chuyên nghiệp. Điều này cùng nghĩa với việc bạn sẽ mất quá nhiều thời gian để luyện tập và học các tính năng của nó như bất kỳ trình chỉnh sửa video chuyên sâu khác.

Phan-mem-chinh-sua-video-DaVinci-Resolve

Một trong những tính năng tuyệt nhất của DaVinci là chỉnh sửa màu sắc. Nó cấp phép bạn xuất ra định dạng SD, HD và Ultra HD. Mặc dù những phiên bản Studio được thiết kế cho chuyện sản xuất chuyên sâu nhưng phiên bản lite cung cấp nhiều chức năng hơn để người mới cảm thấy hài lòng.

Tải về: Tại đây

4. Shotcut

Trình trình sửa video đây là một chọn lựa chẳng thể tốt hơn với các người sử dụng nghiệp dư, chưa có nhiều hiểu biết về chỉnh sửa ảnh. Các thao tác cơ bản trên Shotcut đều được thu gọn thành thao tác “kéo&thả”, giúp chúng ta dễ tạo quen và tăng vận tốc làm việc.

Phan-mem-chinh-sua-video-shot-cut

Tải về: Tại đây

5. Avidemux

Cũng giống như Shotcut, Avidemux là trình chỉnh sửa video nổi tiếng và đã được không ít người sử dụng nhờ có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, và có nhiều tùy chỉnh cho người mới làm quen.

Phan-mem-chinh-sua-video-Avidemux

Người dùng cũng có thể có thể đơn giản thwujc hiện các thao tác như cắt video, xuất ra định hình và chất lượng mong muốn, cũng giống lồng file phụ đề vào video 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên nó lại không mang đến nhiều hiệu ứng đẹp và bắt như như các phần mềm bên trên.

Tải về: Tại đây

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, phần mềm chỉnh sửa video, Lightworks, HitFilm Express, DaVinci Resolve, Shotcut, Avidemux

Bài viết Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất và dễ sử dụng nhất cho Winhdows được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác