TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Proptech tiếp tục đem lại nhiều lợi ích cho thị trường bất động sản

Website suamaytinhvn.net có bài Proptech tiếp tục đem lại nhiều lợi ích cho thị trường bất động sản(TopVn) Trào lưu ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, trong đó bất động sản không phải là ngoại lệ. Nhằm thích nghi với xu thế mới, nhiều doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan đến bất động sản đang tìm kiếm cơ hội tham gia vào cuộc chạy đua đầu tư nâng cấp công nghệ (proptech).

Tiềm năng ứng dụng công nghệ vào bất động sản là khá lạc quan. Với cấu trúc dân số trẻ, đam mê công nghệ, Việt Nam đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho thị trường proptech sinh sôi nảy nở. Theo ông Phạm Lâm, thị trường bất động sản sẽ thay đổi biết bao trong các năm tới khi dịch chuyển từ mô hình truyền thống sang sử dụng công nghệ. 

Proptech sẽ góp phần thay đổi thị trường bất động sản

Công nghệ 4.0 sẽ giúp đảm bảo nhiều nhu cầu trong lĩnh vực bất động sản một cách mau chóng và hiệu quả, cùng lúc còn giúp thay đổi hành vi của người tiêu dùng sang sử dụng các dịch vụ trực tuyến nhiều hơn. 

Đó cũng có thể là những ứng dụng có tính thực tế như quản lý tòa nhà theo cách tự động và thông minh, các tiện ích thông minh, hay giúp người cần mua căn hộ có thể xem nhà mẫu trực tuyến mà chẳng cần phải ghé thăm dự án, hoặc đăng tin bán nhà lên các trang web trực tuyến thay vì đăng báo giấy như trước đây.

Nhìn chung, cuộc đua phát triển công nghệ 4.0 có thực lực làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản trong vài năm tới. Proptech giúp tối ưu được những bài toán về thời gian, kinh phí và cơ hội, đảm bảo nhu cầu ngày càng cao của những người có nhu cầu tham dự vào các giao dịch mua bán nhà đất

Có thể kể đến hữu hiệu khi ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực đăng tin nhà đất, quảng cáo banner tại các sàn môi giới bất động sản trực tuyến. Một số proptech lớn hiện giờ đang áp dụng rất hữu hiệu công nghệ vào bất động sản để đem lại lợi ích cho khách hàng như batdongsan.com.vn, chotot.vn, imuabanbds.vn, homedy.com…

Trong thị trường nửa tỷ USD dành riêng cho đăng bài bất động sản và quảng cáo banner này, những đơn vị hàng đầu được những nhà đầu tư nước ngoài rót vốn như batdongsan.com.vn, chotot.vn vẫn đang liên tiếp cải tiến chất lượng nhằm thu hút khách và bám trụ vị trí. 

Bên cạnh đó, những thương hiệu mới nổi như Imuabanbds.vn cũng đã và đang đầu tư hùng mạnh vào công nghệ, phát triển tính năng mới nhằm thu hút khách hàng, tìm kiếm cơ hội cải thiện vị trí xếp hạng, chiếm lĩnh phần nào thị trường béo bở này.

Imuabanbds – một trong các sàn TMĐT môi giới bất động sản trực tuyến mới nổi

Theo ông Phan Thanh Nguyễn, CEO của sàn TMĐT bất động sản IMUABANBDS: “Nhờ sự cạnh tranh và những bước phát triển vươn tầm của công nghệ, khách hàng của proptech ngày càng được hưởng lợi. Thay vì chỉ tìm kiếm bất động sản một cách thuần tuý như trước đây, hiện giờ người dùng liên tục được cung cấp các tính năng mới như kiếm tìm tin do chính chủ đăng, xem trực quan hình ảnh bất động sản trên nền 3D để dễ dàng hình dung ngôi nhà, hoặc cũng có thể có thể tìm 1 căn hộ giá cả rẻ dễ hơn nhờ các proptech tích hợp tính năng so sánh giá…”

Trong tương lai gần, cuộc cạnh tranh cạnh tranh giành thị phần sôi nổi của các công ty proptech và các nhóm môi giới truyền thống sẽ ngày càng đem đến nhiều lợi ích cho người dùng, giúp đem lại nhiều hiệu quả hơn trong số giao dịch bất động sản.

Công ty Cổ phần IMUABANBDS

Hotline: 0935.373.173

Website:  https://imuabanbds.vn

Email: imuabanbds@gmail.com

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, bất động sản, Proptech.

Bài viết Proptech tiếp tục đem lại nhiều lợi ích cho thị trường bất động sản được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác