TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Ra mắt sạc nhanh mới của Qualcomm

Website suamaytinhvn.net có bài Ra mắt sạc nhanh mới của Qualcomm(TopVn) Qualcomm mới đây vừa nâng cấp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 sau 5 năm ra mắt.

 

Mới đây, Qualcomm đã tung ra chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3+ dành riêng cho các smartphone Android phổ thông. Thiết bị này tập trung vào việc cung cấp khả năng sạc nhanh nhưng vẫn giữ được mức giá phải chăng.

Công nghệ mới cho khả năng sạc từ 0% đến 50% chỉ trong khoảng 15 phút, nhanh hơn 35% và mát hơn 9 độ C so với công nghệ cũ. Quick Charge 3+ có hiệu suất đầu ra 60W, hỗ trợ 20V và 3A. Điểm đặc biệt của Quick Charge 3+ là tương thích với cáp USB-A sang USB-C mà không cần đến cáp USB-C sang USB-C như Quick Charge 4+.

Hãng cung cấp thêm thông tin rằng công nghệ mới tận gốc tương thích ngược với các thế hệ trước đó. Vì thế, các máy được trang bị Quick Charge 3+ cũng có thể có thể hỗ trợ nhiều phụ kiện cũ mà người sử dụng đã có. Vì mới ra mắt, Quick Charge 3+ sẽ chỉ có trên con chip Snapdragon 765 và 765G.

Xiaomi Mi 10 Lite Zoom sẽ là thiết bị đầu tiên được chuẩn bị chuẩn sạc mới, đồng thời cũng chính là thiết bị duy nhất bổ trợ Quick Charge 3+ và Quick Charge 4+. Đến cuối năm 2020, Qualcomm sẽ bổ trợ Quick Charge 3+ cho nhiều vi giải quyết khác.

Phát biểu với Android Authority, Qualcomm cho biết: “Bên cạnh việc ưu tiên năng suất sạc và độ an toàn lên hàng đầu, Qualcomm luôn muốn phổ biến rộng rãi công nghệ sạc nhanh đến cho người dùng và cung cấp trải nghiệm đồng nhất”.

 

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, sạc nhanh Qualcomm

Bài viết Ra mắt sạc nhanh mới của Qualcomm được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác