TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Razer ra mắt tai nghe không dây mới cực chất, khiến fan Pokemon phát cuồng

Website suamaytinhvn.net có bài Razer ra mắt tai nghe không dây mới cực chất, khiến fan Pokemon phát cuồng(TopVn) Đối với những fan của Pokemon thì chắc chắn siêu phẩm tai nghe mới của Razer sẽ là một sản phẩm khó có thể bỏ qua.

Pokemon Pikachu True Wireless là tên thường gọi của thiết bị tai nghe không dây mới đến từ hãng phụ kiện gaming hàng đầu toàn cầu – Razer. Điều tạo ra sự đặc biệt của mẫu tai nghe đây là thiết kế vô cùng độc đáo.

Lấy cảm hứng từ Pikachu, mẫu tai nghe này mang màu vàng cực kì bắt mắt. Bên cạnh đó, Razer còn thiết kế hộp sạc tai nghe cực kì ấn tượng với hình dáng quả bóng Pokeball. 

Bên cạnh thiết kế bên phía ngoài đặc biệt, những công nghệ bên trong Pokemon Pikachu True Wireless cũng khá ấn tượng với trình điều khiển 13 millimet để giúp tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tuy không có tính năng chống tiếng ồn nhưng nhờ được chuẩn bị tip cao su, mẫu tai nghe này cũng cũng có thể chặn một phần âm thanh bên ngoài.

Thời lượng pin của Pokemon Pikachu True Wireless là từ 3 giờ cho 1 lần sạc và kéo dài tới 15 giờ nhờ hộp sạc Pokeball.

Pokemon Pikachu True Wireless được bán ra tại thị trường Trung Quốc với giá 120 đô la (khoảng 2,8 triệu đồng). So với những mẫu tai nghe không dây đến từ những thương hiệu khác thì này là một mức giá không cao.

Với mức giá hợp lý cùng mẫu mã độc đáo, chắc chắn Pokemon Pikachu True Wireless sẽ là một mẫu tai nghe được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là những fan cuồng của Pokemon.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Pokemon, tai nghe không dây

Bài viết Razer ra mắt tai nghe không dây mới cực chất, khiến fan Pokemon phát cuồng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác