TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Realme Buds Air ra mắt: có sạc không dây, giá 1,3 triệu đồng

Website suamaytinhvn.net có bài Realme Buds Air ra mắt: có sạc không dây, giá 1,3 triệu đồng(Suamaytinhvn.net) Realme đã chính thức ra mắt mẫu tai nghe không dây đầu tiên của mình với thiết kế quen thuộc cùng mức giá bán rất hấp dẫn.

Tại buổi lễ ra mắt Realme X2 ở Ấn Độ, Realme đã ban bố mẫu tai nghe không dây trước mắt của mình mang tên Realme Buds Air. Mẫu tai nghe này được trang bị hộp sạc không dây và có thể kết nối tự động khi mở hộp. Ngoài ra, mẫu tai nghe này còn bổ trợ giao thức Google Fast Pair, cho phép kết nối lập tức mà không gặp bất kỳ phiền nhiễu nào.

gsmarena_002

Realme cho biết mẫu tai nghe này đi cùng với 1 con chip R1 bên trong, bổ trợ kết nối Bluetooth 5.0 với độ trễ siêu thấp. Ngoài ra, Realme Buds Air còn có 1 chế độ trò chơi (Gaming Mode) cấp phép giảm độ trễ âm thanh xuống chỉ với 120 ms.

gsmarena_005

Mỗi tai nghe có 2 micro, một cho cuộc gọi và 1 để khử tiếng ồn bên ngoài. Realme Buds Air còn có 1 bộ tăng âm bass 12 mm giúp khởi tạo âm trầm mạnh mẽ hơn. Mẫu tai nghe này còn tích hợp bộ điều khiển cảm ứng để phát/dừng âm nhạc, kích hoạt trợ lý giọng nói, trả lời cuộc gọi…

Realme Buds Air có thể sử dụng liên tục trong 3 giờ sau mỗi đợt sạc và có thể lên tới 17 giờ với hộp sạc đi kèm. Mẫu tai nghe này có 3 tùy chọn màu sắc gồm Trắng, Vàng và Đen. Sản phẩm sẽ được mở bán tại Ấn Độ từ ngày hôm nay thông qua Flipkart và trang chủ Realme.

gsmarena_003

Realme Buds Air sẽ có giá là 56 USD, khoảng 1.3 triệu vnd tại Ấn Độ. Nhưng chưa rõ lộ trình mở bán tại những thị trường khác. Ngoài ra, Realme cũng xác nhận rằng hãng sắp ra mắt 1 bộ sạc không dây chuẩn Qi nhưng chưa tiết lộ thêm thông tin.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Realme Buds Air, Realme, AirPods, tai nghe

Bài viết Realme Buds Air ra mắt: có sạc không dây, giá 1,3 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác